Meyhomes Capital Phú Quốc: Điểm đắt giá của dự án hiếm có khó tìm

Chia sẻ

Meyhomes Capital Phú Quốc được biết tới là dự án đầu tay của Tập đoàn Tân Á Đại Thành lần đầu gia nhập thị trường bất động sản.

Sở hữu vị trí đặc địa “tựa sơn, nghinh thủy”, cùng với việc nằm trong quỹ đất 6% được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc là tâm điểm đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Meyhomes Capital Phú Quốc được biết tới là dự án đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành lần đầu gia nhập thị trường bất động sản. Dự án được xây dựng với quy mô diện tích hơn 55ha, cùng với việc xây dựng ngay tại vị trí đắc địa thuộc thành phố biển Phú Quốc càng gia tăng giá trị sản phẩm, tạo sự thích thú cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang đón sóng đầu tư sau hậu dịch Covid 19.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào so với khu vực?

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng ngay tại vị trí đắc địa thuộc Bãi Trường, thị trấn An Thới, phía Nam quần đảo Phú Quốc. Đặc biệt, vị trí xây dựng dự án chính là nơi hội tụ những tuyến giao thông quan trọng bậc nhất nam đảo, cũng như là điểm đắt giá hiếm có khó tìm còn sót lại tại khu vực.

Khám Phá vị trí vàng của dự án Meyhomes PQ

Cụ thể, vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc 6% quỹ đất sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn còn sót lại tại Phú Quốc. Điều này đảm bảo khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm sẽ sở hữu được căn hộ vĩnh viễn, tiềm năng sinh lời bền vững lâu dài. Nếu so với nhiều dự án khác thường có thời gian sử dụng từ 50 – 70 năm, gần tới thời hạn sử dụng giá trị của sản phẩm sẽ đi xuống. Nhưng với Meyhomes Capital Phú Quốc giá trị sẽ luôn bền vững với thời gian, nên khi đầu tư tới hàng trăm năm sau vẫn còn thể kiếm lời hiệu quả.

Ngoài ra, vị trí dự án còn là nơi tập hợp các tiện ích đẳng cấp từ khu nghỉ dưỡng cao cấp đến từ các thương hiệu quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, cùng với việc nằm liền kề với bãi biển tuyệt đẹp nên sẽ góp phần giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân, cũng như gia tăng tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 với tên gọi Crystal City. Đây là phân khu cửa ngõ được bao quanh bởi 4 trục đường chính hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng như thế nào?

Meyhomes Capital Phú Quốc có con đường cạnh mép biển, là tuyến đường Trần Hưng Đạo rộng 66m chạy dọc theo đường bờ biển, vì có nhiều đất đá nên hiện tại đang được thi công. Khi nó đã hoàn thiện sẽ giúp mang tới vẻ đẹp cho khu vực, cũng như dự án trông tuyệt mỹ hơn khi du khách đến khám phá và trải nghiệm.

Thành phố thông minh đầu tiên tại Phú Quốc

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng liền kề với nhiều tuyến đường đại lộ nổi tiếng tại Đảo Ngọc như: Đại lộ Bình Minh rộng 36m, đại lộ An Thới rộng 36m, đại lộ Ánh Trăng, đại lộ Hoàng Hôn, đại lộ Huỳnh Đàn,… Đây đều là những đại lộ đang được hoàn thiện khoảng 70%, qua đó góp phần giúp việc di chuyển, kết nối giao thông khu vực và trung tâm thành phố thuận tiện hơn.

Chưa kể, với vị trí ngay trung tâm thị trấn An Thới, nên từ vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc du khách sẽ dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế thông qua tuyến đường ĐT 975, hay các địa danh du lịch tại Phú Quốc nổi tiếng như: Bãi Trường 0,3km (1 phút di chuyển); Bãi Sao 4,5 km (6 phút di chuyển); Mũi Ông Đội 5 km (6 phút di chuyển); Cáp treo Hòn Thơm 6km (7 phút di chuyển); Bãi Kem 6km (7 phút di chuyển); Sân bay Phú Quốc 10km (12 phút di chuyển); Thị trấn Dương Đông 18km (20 phút di chuyển)…

Phú Quốc lên thành phố trực thuộc Tỉnh Kiên Giang

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong số 6% quỹ đất đô thị sở hữu vĩnh viễn đã được phê duyệt nên theo quy hoạch, vị trí dự án cũng sẽ là trung tâm tài chính, kinh tế, văn hóa mới của Phú Quốc. Trong tương lai gần, khi thành phố trở thành thành phố trực thuộc tỉnh và tiến tới là đặc khu kinh tế, lúc này An Thới chính là một trong 2 phường của Phú Quốc. Chính điều này sẽ góp phần giúp giá đất các dự án trung tâm khu vực như Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ gia tăng nhanh chóng. Vậy nên, thời điểm này thì Meyhomes Capital Phú Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm nơi tận hưởng tuyệt đẹp, cũng như kênh đầu tư tiềm năng sinh lời bền vững.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Theo Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệpBài viết gốc

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85