Innovation Hub – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc

Chia sẻ

Tại sao gọi “Innovation Hub – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc”? Theo thông tin của Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital mới đây đã ra mắt khá nhiều chính sách khá hấp dẫn, thu hút dành cho phân khu Crystal City với những lý tưởng và ý tưởng phát triển rộng mở, nơi này hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khá lớn dân cư, chuyên gia, nhà đầu tư muốn nhập hộ khẩu tại Phú Quốc. Có thể thấy Innovation Hub tương lai sẽ là một quận được đổi mới sáng tạo trên đảo ngọc Phú Quốc mà bạn cần tham khảo qua bài viết này.

Phú Quốc câp nhật những dự án đầu tư lớn
Phú Quốc câp nhật những dự án đầu tư lớn

Đổi mới Innovation Hub là “chìa khóa của thành công”.

Dưới sự chỉ đạo của Steve Jobs, Apple, được thành lập vào năm 1976, có thị trường trị giá khoảng 100 triệu USD vào năm 1980. Tuy nhiên, sau khi Steve Jobs rời khỏi công ty ở thời điểm năm 1985, Apple đã bắt đầu đi lệch hướng, lạc lối và có nguy cơ phá sản. Sau một khoảng thời gian thì gia nhập lại Apple vào năm 1997, Steve Jobs đã hồi sinh thương hiệu “quả táo” bằng cách bám sát nguyên tắc hoạt động cơ bản ban đầu của công ty theo phương pháp “Think Different”. Thương hiệu giá trị nhất thế giới, trị giá hơn 355 tỷ USD, được thành lập bởi sự lãnh đạo sáng tạo của Steve Jobs.

Một minh họa khác là Dubai, nơi đóng vai trò là mô hình cho sự độc đáo không hạn chế trong quy hoạch đô thị. Trong vòng chưa đầy 20 năm, Dubai đã biến từ một sa mạc, nghèo khó, khô cằn cổi trở thành trung tâm kinh tế thế giới mới. Dubai nổi tiếng với các chính sách chào đón đối với nhập cư và đầu tư nước ngoài, cũng như hỗ trợ nền kinh tế tri thức và đầu tư vào công nghệ.

Một trong những thành phố mới đang phát triển vượt trội của Việt Nam – Phú Quốc – dự kiến ​​sẽ phát triển thành một điểm đến của du lịch lớn trong nước. Tương lai sẽ là một trung tâm dịch vụ du lịch hạng nhất của khu vực và quốc gia. Phú Quốc đang trên đà trở thành “Singapore thứ hai của Châu Á” nhờ vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều thương hiệu khách sạn 5 sao quốc tế, khu đô thị quy mô và hàng trăm dự án liên quan đến du lịch. Đổi mới sáng tạo Innovation Hub có thể thấy là một cơ hội đầy tiềm năng dành cho Tân Á Đại Thành.

Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị rộng lớn tại Đảo Ngọc
Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị rộng lớn tại Đảo Ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một siêu đô thị rộng lớn gồm 266 ha được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đã xây dựng với vai trò là trung tâm mới của đảo Phú Quốc. Dần dần nơi đây thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến sống ở đó và làm việc ở đó bởi sự thoải mái và không gian nơi đây. Cũng như các chuyên gia, doanh nhân và những người trẻ tuổi muốn bắt đầu kinh doanh.

Với quy mô đất rộng hơn 52 ha, khu phức hợp Crystal Metropolis gây chú ý ngay lối vào thành phố Phú Quốc rộng lớn. Meyhomes Capital Crystal City – Innovation Hub, được quảng cáo là “khu đổi mới đầu tiên trên đảo ngọc”, được mô phỏng theo những thành phố đổi mới nổi tiếng và dựa trên các chỉ số đánh giá nghiêm ngặt. do các tổ chức đáng tin cậy đánh giá.

Meyhomes Capital Crystal City – Innovation Hub là “thiên đường” cho sự sáng tạo

Theo các nghiên cứu, mô hình DNA cho quy hoạch đô thị dựa trên thiết kế của nó dựa trên khái niệm ý tưởng cơ bản và chính về phát minh và sáng tạo, xoay quanh ba trụ cột: giáo dục, các tổ chức quan trọng như thư viện và các lĩnh vực kinh tế quan trọng. Một thành phố có DNA hướng tới sự đổi mới sáng tạo sẽ có khả năng chống chịu tốt hơn trước các cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính và có khả năng phát triển bền vững. Trên cơ sở đó, Tân Á Đại Thành xây dựng bản thiết kế cho “quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo ngọc Phú QuốcInnovation Hub – Meyhomes Capital Crystal City, đây là một trong những quận hữu ích của thành phố thuần túy Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tại Crystal City, Tân Á Đại Thành luôn chú trọng trong việc phát triển môi trường giáo dục nhằm mục đích xây dựng, nuôi dưỡng và ươm mầm những tài năng trẻ trong tương lai. Đồng thời trên cơ sở đó, Tân Á Đại Thành cũng thiết lập thành phố kinh tế du lịch biển đảo. Crystal City – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên đặc biệt phát triển cơ sở hạ tầng tiên tiến cho giáo dục và thể dục, khuyến khích những tiềm năng tương lai học tập và đổi mới hơn. Gần đó có 4 trường học tiêu chuẩn quốc tế được kết nối với 2 trường học quố

Đổi mới sáng tạo Crystal City
Đổi mới sáng tạo Crystal City

c tế trong thành phố lớn với bán kính 200 mét nhằm mong muốn tạo nên một môi trường giáo dục hội nhập toàn cầu hóa.

Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc rộng 2500m2, nơi tập hợp các ngân hàng khá lý tưởng, ươm mầm cho sự đổi mới và trưng bày những đặc sắc từ người dân địa phương và du khách đến khu vực. Tân Á Đại Thành với vai trò là trung tâm Crystal City và đẩy mạnh ý thức cộng đồng. Nơi đây có hàng loạt cuốn sách có thể được tìm thấy trong thư viện, từ đó trở thành nơi có vai trò như một kho thông tin khổng lồ cho việc học tập và nghiên cứu.

>> Xem thêm: Văn phòng bán hàng Nhà mẫu Meyhomes Capital

Quá trình đổi mới sáng tạo Crystal City dần được hoàn thiện
Quá trình đổi mới sáng tạo Crystal City dần được hoàn thiện

Chủ đầu tư đã thiết lập nhiều sáng kiến ​​để hỗ trợ quá trình đổi mới sáng tạo tại Innovation Hub – Crystal City bên cạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Trung tâm R&D TDT của Tân Á Đại Thành đóng vai trò là cầu nối giữa lý tưởng của người dân địa phương với các nhóm chính phủ và phi chính phủ, bởi vậy đây là một nơi nghiên cứu và tiềm năng phát triển cao.

Innovation Hub có hẳn một không gian làm việc chung để các doanh nhân có văn phòng riêng cho việc tiến hành các sự kiện công nghệ và sáng tạo. Ngoài ra, Crystal City còn được đầu tư đáng kể về cảnh quan, bao gồm 30.000m2 cây xanh, 78 công viên nội khu, 5000m2 hồ điều hòa tại Công viên Trung tâm, 2 công viên giải trí và các tiện ích thể thao, giải trí phục vụ trẻ em. thiết lập một môi trường sống lành mạnh, hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần, và thúc đẩy sự sáng tạo là tất cả các khía cạnh chăm sóc sức khỏe của phòng khám đa khoa.

Tiên phong kiến ​​tạo quận đổi mới sáng tạo đầu tiên, Crystal City thiết lập hệ sinh thái  tiềm năng, thu hút giới trí thức và tầng lớp thượng lưu an cư lạc nghiệp. Giúp nhà đầu tư có thể khởi nghiệp suông sẻ cùng công ty gắn bó lâu dài, đưa Phú Quốc đạt được mục tiêu trở thành trung tâm khoa học cao cấp và là khu du lịch quốc gia. 

Sức quyến rũ của thành phố nghệ thuật Innovation Hub

Các thành phố lớn của Việt Nam đã bắt đầu hình thành các vi mô sáng tạo để thúc đẩy kinh tế phát triển, chẳng hạn như thành phố sáng tạo phía đông TPHCM và khu đô thị đại học ở Hòa Lạc (Hà Nội) hay một khu phố đẳng cấp ở Đông Nam Đà Nẵng,… Đây đều là những vị trí tiềm năng về liên kết giao thông và nguồn tài nguyên đất đai dồi dào. Nếu được tài trợ hợp lý, chúng có thể trở thành “trung tâm” cho khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo thu hút những người giàu có.

Tiềm năng phát triển đô thị sáng tạo và giàu trí tưởng tượng là rất lớn ở Phú Quốc, một thành phố đảo chiếm vị trí trọng yếu trong khu vực. Theo quy hoạch, đến năm 2040, đảo ngọc sẽ phát triển thành một đô thị đảo độc nhất vô nhị, một vùng kinh tế có vị thế độc tôn, đầu mối du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu của hơn 680.000 cư dân và khoảng 14,6 triệu du khách trong tương lai, các khu đô thị có hệ thống là yếu tố còn thiếu của thành phố. 

Phú Quốc dần trở thành Singapore thứ 2
Phú Quốc dần trở thành Singapore thứ 2

Nói cách khác, Phú Quốc thiếu một cộng đồng lâu dài dành cho những người giàu có với hệ sinh thái tiện ích đương đại, trường học quốc tế, bệnh viện hàng đầu, cùng một cộng đồng dân cư văn minh, dân trí. Phú Quốc có tiềm năng phát triển thành Singapore thứ hai của châu Á, và Đảo Ngọc phải tính đến khả năng này vì nó có nhiều điểm tương đồng với Singapore – trong đó có nhiều điểm nổi bật – hiện đang trải qua quá trình đổi mới sáng tạo Innovation Hub đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc.

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững.

– Hotline (24/7): 093 77 88 585

– Email: megahousevn@gmail.com

– Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng Meyhomes Capital Crystal City

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85