Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý minh bạch

Chia sẻ

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án có vị thế cạnh tranh siêu cao so với các dự án khác tại Phú Quốc. Để giúp các nhà đầu tư bất động sản tin tưởng thì Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý minh bạch là lợi ích tiên quyết giúp thu hút các nhà đầu tư lớn nhanh chóng nhất. Thông qua bài viết về pháp lý minh bạch, rõ ràng và đầy đủ của Megahouse về Meyhomes Capital, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tốt nhất về dự án này của Tân Á Đại Thành về mặt pháp lý. 

Tổng quan đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Tổng quan đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Pháp lý minh bạch, rõ ràng là yêu cầu bắt buộc đối với nhà đầu tư khi thực hiện cam kết

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có nền tảng tiềm tàng, vững chắc cùng sự thừa hưởng uy tín từ tập đoàn Meyland. Nơi đây có tiềm năng bảo vệ tính pháp lý minh bạch cho dự án Meyhomes giúp người dân có thể sinh sống tại đây yên tâm hơn và sử dụng các tiện ích nơi này mang lại. 

Nếu nói đến thị trường bất động sản như hiện nay, thật khó để xác định được một dự án nào có đầy đủ pháp lý minh bạch, rõ ràng như dự án Meyhomes Phú Quốc. Bởi lẽ, điều ​​này không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn được sự ủng hộ hết mình của các cấp lớn tại tỉnh Kiên Giang về:

  • Quyết định xử phạt đầu tư của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.
  • Quyết định về quy hoạch tổng thể tỷ lệ 1/500 của Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc.
  • Từng phân khu đã có sổ đỏ riêng.
  • Bản đồ phân lô từng lô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
  • Quyết định nhượng lại lãnh thổ.

Bên cạnh đó, Meyland sẵn sàng cam kết giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục chứng nhận về quyền sở hữu đất một cách nhanh chóng và không phải lo lắng về các thủ tục trên giấy tờ chỉ bằng việc ký hợp đồng thanh toán.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý minh bạch, rõ ràng

Về điều này, các chuyên gia khuyên các nhà đầu tư bất động sản vào thời điểm này nên tìm kiếm những doanh nghiệp môi giới chất lượng cao, có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Người mua sẽ hạn chế tối đa các trường hợp phát sinh như chậm tiến độ, trao đất chậm hơn dự kiến, sang tên có tranh chấp,… khi lựa chọn sản phẩm có pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ đỏ uy tín, lâu dài. Điều này là do sản phẩm sẽ có tất cả các quyền của chủ sở hữu và sẽ được bảo vệ hợp pháp. Nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng về các vấn đề pháp lý có thể giam giữ tiền vào những khoản đầu tư trị giá hàng tỷ đến hàng chục tỷ đồng khi mua bán, chuyển nhượng.

Dự án Meyhomes được Tân Á Đại Thành xây dựng chu đáo
Dự án Meyhomes được Tân Á Đại Thành xây dựng chu đáo

Nhà đầu tư bất động sản hoàn toàn tự do lựa chọn cách thức sử dụng tài sản của mình như: sử dụng để kinh doanh, thể hiện rõ qua hình thức sở hữu lâu dài trên sổ đỏ,… Các nhà đầu tư đặc biệt bị thu hút bởi Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý minh bạch và nền tảng vững chắc về pháp lý, giải tỏa mọi lo lắng về vấn đề pháp lý của dự án.

Các đối tác quốc tế với bề dày kinh nghiệm, uy tín và sự am hiểu thị trường là những đối tác mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành lựa chọn để đồng hành. Cùng với các công ty nổi tiếng sau, Meyland hợp tác với họ: Tập đoàn Accor – Thụy Sĩ, Artelia Group, MGALLERY, One Landscape, Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Mövenpick Hotels & Resorts, Chungho Nais, Vietcombank, CBRE.

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng Meyhomes Capital Crystal City

Mỗi dự án tại Meyhomes được phác thảo rõ ràng
Mỗi dự án tại Meyhomes được phác thảo rõ ràng

Dựa vào tính pháp lý minh bạch mà Meyhomes Capital Phú Quốc “tỏa sáng” trong lĩnh vực bất động sản

Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khẳng định rằng tiềm năng của Phú Quốc đã thu hút rất nhiều thương hiệu và nhà đầu tư nổi tiếng đến với thị trường. đây. Kết quả là, ngoài hai quận nội thành truyền thống đã tồn tại, các khu đô thị mới khác đã hình thành. Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành nói riêng đang được thiết kế tinh xảo và hoàn thiện rất tốt về kết nối hạ tầng và phát triển các dịch vụ tiện ích, nổi bật là đảm bảo về mặt pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính cho lời đánh giá: “Tôi cho rằng, từ những tiềm năng sẵn có, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho người dân. Đối với nhà đầu tư, có thể kỳ vọng các bất động sản tại khu thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mở ra cơ hội khai thác hiệu quả và an toàn trong tương lai dài hạn”. 

Meyhomes Capital Phú Quốc đang trên đà phát triển
Meyhomes Capital Phú Quốc đang trên đà phát triển

Ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, đồng tình rằng sở hữu lâu dài bất động sản tại vùng đô thị Phú Quốc có lợi ích riêng. Vì hiện tại nó đa dạng hóa thu nhập và tích cực theo đuổi mục đích sử dụng. Đặc biệt để xoa dịu tâm lý chủ sở hữu khi tâm thức người Việt mong muốn sở hữu nhà lâu dài, vừa là tài sản để dành, để lại cho người thừa kế, vừa dễ dàng thế chấp, chuyển nhượng,… mà không lo mất giá hay không uy tín hoặc không có pháp lý minh bạch.

Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý minh bạch không chỉ thu hút các nhà đầu tư bởi tư cách pháp nhân hoặc sự hiện diện của các nhà đầu tư uy tín, mà còn mang lại một số lợi ích về vị trí, chi phí và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Đây là một sản phẩm chất lượng mà giá cả hiện nay khá phải chăng so với các liên doanh Phú Quốc khác.

>> Xem thêm: Bất động sản nhà ở đô thị Phú Quốc

Tiềm năng dự án Meyhomes được Megahouse cung cấp
Tiềm năng dự án Meyhomes được Megahouse cung cấp

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững.

– Hotline (24/7): 093 77 88 585

– Email: megahousevn@gmail.com

– Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85