Phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital sinh lời lớn

Chia sẻ

Phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital nào hiện nay là tốt nhất cho các nhà đầu tư, một dự án hiện đang thu hút đông đảo khách hàng bởi sức nóng của nó từ vị trí địa lý, tiện ích bao quanh, sản phẩm đa dạng, chính sách hấp dẫn,… Tất cả các yếu tố đã tạo nên một dự án Meyhomes Capital cực kỳ tiềm năng. Vì thế các nhà đầu tư cần sáng suốt tìm ra phương án nào là tối ưu nhất để đầu tư cho các sản phẩm tại đây. Hãy cùng Độ Channel tìm hiểu các phương án được cho là tốt nhất lúc này từ giới chuyên gia bất động sản trên thị trường.

Đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Lý do nên đầu tư Meyhomes Capital ngay

Trước khi lên phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital, chúng ta hãy cùng điểm qua những yếu tố hàng đầu mà dự án này có được

Vị trí vàng ngay tại trung tâm của Tp. Phú Quốc

Meyhomes Capital tọa lạc ngay phường An Thới ngay cạnh Bãi Trường, đây là một trong một bãi biển được đánh giá đẹp nhất trên thế giới. Sẽ trở thành vị trí trọng yếu trong tương lai khi khu trung tâm hành chính An Thới chính thức được xây dựng. Khu vực dự án đô thị Meyhomes Capital sẽ trở thành đầu mối giao thông quan trọng và là tâm điểm giao cắt nhiều trục đường chính tại Phú Quốc. Vì thế khả năng liên kết khu vực nội khu và toàn thành phố là cực kỳ tiềm năng.

Phú Quốc với tiềm năng du lịch cực lớn

Nhờ ví trí nằm ngay cạnh Bãi Trường xinh đẹp, thơ mộng, tạo cơ hội cho Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút lượng khách du lịch tấp nập hơn. Thêm đó, với cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển một cách đồng bộ kết hợp cùng đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau như: shophouse, biệt thự, nhà phố,… các tiện ích đẳng cấp về ẩm thực, văn hóa, vui chơi, giải trí.. sẽ góp phần tạo nên một đô thị sang trọng, tấp nập và hiện đại cho khu vực này.

>> Xem thêm: Phú Quốc trở thành thành phố đảo đáng sống

Meyhomes Capital hội tụ đa dạng tiện ích đẳng cấp

Hệ thống tiện ích đồng bộ cũng là một trong những yếu tố để khách hàng đưa ra phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital, siêu dự án từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành là nơi hội tụ của nhiều tiện ích đẳng cấp, sang trọng và chuẩn quốc tế như:

  • Tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
  • 2 công viên cây xanh chủ đề Central Park và Riverside Park có quy mô cực khủng với tổng diện tích khoảng 5.000m2.
  • Tích hợp các khu vực giải trí, vui chơi chuẩn quốc tế ngay tại mặt biển Bãi Trường với quy mô 10ha, hàng đầu tại đây.
  • Trường học liên cấp quốc tế phục vụ nhu cầu sinh sống lâu dài của quý cư dân tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc,…
Meyhomes Capital hội tụ đa dạng tiện ích
Meyhomes Capital hội tụ đa dạng tiện ích

Sở hữu dài hạn và tính pháp lý minh bạch

Điểm đặc biệt hơn nữa là tính pháp lý và sở hữu lâu dài khi mua sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Một yếu tố lớn để các nhà đầu tư yên tâm đưa ra phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital tốt nhất. Dự án hiện thuộc quỹ đất được sở hữu lâu dài tại thành phố biển đảo này, với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của Phú Quốc, thì trong tương lai quỹ đất tại dự án sẽ là hàng hiếm.

Phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital tốt nhất

Với những yếu tố tiềm năng vừa rồi thì chắc chắn một điều là dự án Meyhomes Capital nên được các nhà đầu tư lựa chọn ngay thời điểm này, một số phương án dưới đây có thể sẽ giúp các khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn phù hợp với mình.

Đầu tư dự án Meyhomes Capital mua đi bán lại (từ 2 – 5 năm)

Với những khách hàng có nguồn vốn đang thấp ở thời điểm hiện tại thì đây là một lựa chọn hoàn toàn phú hợp, dựa vào đòn bẩy cho vay 70% từ chủ đầu tư, cùng với các chính sách và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đi kèm thì sẽ dễ dàng hơn. Việc mua đi bán lại đối với các sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital khá dễ dàng bởi sức nóng mà dự án này đang mang tới.

Đầu tư dự án Meyhomes Capital mua đi bán lại
Đầu tư dự án Meyhomes Capital mua đi bán lại

Đầu tư Meyhomes Capital khai thác dòng tiền (trên 5 năm)

Phương án đầu tư đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trên 5 năm để khai thác dòng tiền sẽ phù hợp với các khách hàng có ngân sách ổn định hơn. Với dòng tiền chắc chắn, thì việc đầu tư vào phần hoàn thiện để cho thuê sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi dự án này có quá nhiều tiềm năng để kinh doanh khi đi vào hoạt động, với vị thế và tiện ích sẽ bổ trợ rất nhiều cho qua trình cho thuê các căn Shophouse tại đây.

Đầu tư Meyhomes Capital khai thác dòng tiền
Đầu tư Meyhomes Capital khai thác dòng tiền

Phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital tự khai thác (trên 5 năm)

Đầu tư dự án Meyhomes Capital tự khai thác là phương án dành cho tệp khách hàng có nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ. Khách hàng lúc này có thể sử dụng sản phẩm tại dự án để tự khai thác bằng cách mở các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, kinh doanh thương mại khác,… Dù mất chi phí khá cao so với hai phương án trước, nhưng phương án này lại có tỷ suất sinh lời cao và sẽ còn tăng trưởng mạnh về khả năng sinh lời trong tương lại.

Đầu tư dự án Meyhomes Capital tự khai thác
Đầu tư dự án Meyhomes Capital tự khai thác

Mỗi phương án đầu tư dự án Meyhomes Capital sẽ dựa trên nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, tùy thuộc vào tình hình tài chính và định hướng đầu tư của mình, khách hàng nên lựa chọn một phương án đầu tư phù hợp. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tiềm năng cao trên thị trường bất động sản, vì thế các nhà đầu tư cần nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

>> Xem thêm: Nên đầu tư đất ở tỉnh nào

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85