Cách đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao

Chia sẻ

Bạn cần có cách đầu tư bất động sản hợp lý và theo cả một quá trình để có thể mang lại lợi nhuận, cũng như không bị thua lỗ. Bởi bất động sản là một loại tài sản rất có giá trị, và đầu tư bất động sản được coi là một phương tiện giao dịch đáng mơ ước và sinh lợi. Nhưng làm thế nào để có thể đầu tư sinh lời bất động sản và giảm thiểu rủi ro? Megahouse sẽ giới thiệu các cách đầu tư bất động sản cũng như nguyên tắc cần có để có thể đầu tư sinh lời tốt nhất.

Cách đầu tư bất động sản sinh lời bằng cách nhìn vào vị thế địa hình
Cách đầu tư bất động sản sinh lời bằng cách nhìn vào vị thế địa hình

Bí quyết đầu tư bất động sản cần có

Đối với loại hình bất động sản, bạn cần có các cách đầu tư bất động sản phù hợp và cân nhắc theo biến động thị trường. Sau đây là một số bí quyết để bạn nắm vững kiến thức đầu tư bất động sản nha:

Chuyển sang thành nhà đầu tư bất động sản thụ động

Phương pháp đơn giản và dễ áp dụng nhất chắc chắn là biến các khoản đầu tư bất động sản thành nguồn thu nhập thụ động, đặc biệt đối với những người có ít vốn, ít kinh nghiệm hoặc hiểu biết. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cho thuê nhà hoặc đất của mình hoặc bằng cách ủy thác đầu tư bất động sản cho khoản đầu tư đầu tiên của bạn (REITs).

Hợp tác với các nhà đầu tư thông thái

Hợp tác với những người đầu tư bất động sản có nhiều kinh nghiệm hơn bạn sẽ rất có lợi. Bằng cách thiết lập những kết nối này, bạn có thể bù đắp cho sự thiếu kinh nghiệm của mình bằng cách đưa ra những phán đoán đầu tư khôn ngoan. Hãy coi những kết nối này là cơ sở cho một cam kết lâu dài về cách đầu tư bất động sản uy tín.

Thị trường bất động sản ngày một phát triển
Thị trường bất động sản ngày một phát triển

Tham dự các buổi hội thảo hoặc trò chuyện với các nhà môi giới

Bạn phải có kiến thức cần thiết để đầu tư vào bất động sản. Do đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng ký tham gia các lớp học bất động sản hoặc nhờ các nhà môi giới có uy tín với sự đào tạo cần thiết và kinh nghiệm thực tế để được giúp đỡ. Thông qua đó, bạn sẽ có cách đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hơn bởi những kiến thức bạn đã có.

Giảm rủi ro tài chính của chính mình

Bạn nên bắt đầu với những khoản đầu tư bất động sản nhỏ với tư cách là một nhà đầu tư mới. Tránh những kỳ vọng phi thực tế và thực hiện công việc một cách có phương pháp đầu tư bất động sản sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro tài chính và tiết kiệm năng lượng.

Thị trường nhà đất nên là điểm khởi đầu cho việc đầu tư bất động sản

Thị trường bất động sản được chia thành nhiều loại khác nhau, có thể bao gồm một số thị trường cốt lõi như bất động sản, bán lẻ và văn phòng hoặc một vài thị trường chuyên biệt như kinh doanh, hậu cần,… Do rào cản gia nhập thấp, thiếu chuyên môn hóa quá mức. chuyên môn và sự phù hợp của khoản tiền đầu tư đầu tiên đối với nhiều nhà đầu tư, thị trường bất động sản vẫn được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất cho các nhà đầu tư bất động sản mới. 

>> Xem thêm: Mua đất đầu tư sinh lời

Tìm hiểu kỹ thị trường nhà đất trước khi quyết định đầu tư
Tìm hiểu kỹ thị trường nhà đất trước khi quyết định đầu tư

Theo dõi triển vọng về cách đầu tư bất động sản ở các thị trường mới

Như đã nói trước đây, bạn nên bắt đầu bằng cách đầu tư khiêm tốn vào thị trường bất động sản. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn chỉ nên tập trung vào những khoản đầu tư như vậy. Ngoài ra, hãy theo dõi các cơ hội kinh doanh ở các thị trường khác và các khu vực khác.

Một quan hệ đối tác bao gồm hai hoặc nhiều bên duy nhất được gọi là Quan hệ đối tác trách nhiệm hữu hạn (LP). Để học cách xử lý tài sản, cấu trúc công ty,… bạn có thể thành lập LP nếu bạn có nhiều tham vọng và coi đầu tư bất động sản là công việc toàn thời gian của mình.

Tìm kiếm các khoản đầu tư bất động sản nhanh chóng

Bất động sản là một tài sản vật chất, vì vậy nếu bạn đã đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu, bạn có thể thấy nó khác biệt đáng kể so với những khoản đầu tư đó. Tất nhiên, phần lớn đầu tư bất động sản là khoản đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, để hiểu cách tính toán lợi nhuận và các chỉ số khác, các nhà đầu tư mới làm quen có thể tìm kiếm tài sản ngắn hạn. Với cách đầu tư bất động sản này, nhà đầu tư sẽ phải tìm hiểu thật kỹ và cần trang bị kiến thức chuyên môn về các tài sản để có thể xâm nhập vào thị trường bất động sản tối ưu nhất.

Hỗ trợ các nhà đầu tư bất động sản khác trong việc tìm kiếm khách hàng phù hợp

Cách đầu tư bất động sản bằng việc giới thiệu họ với những người tiêu dùng tiềm năng, bạn có thể thiết lập quan hệ đối tác cùng có lợi với các nhà đầu tư khác. Từ đó, họ cũng có thể hỗ trợ bạn mở rộng chuyên môn, phát triển tài năng đầu tư bất động sản cơ bản của bạn hoặc thậm chí mở rộng hợp tác.

Tìm hiểu những dự án trước khi đầu tư bất động sản
Tìm hiểu những dự án trước khi đầu tư bất động sản

Phát triển kỹ năng nhà đầu tư của bạn

Thị trường bất động sản đã có một chút thay đổi kể từ đó. Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ buộc các nhà đầu tư cũng phải thích ứng. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư hiện đại, bạn cần quan tâm đến công nghệ và cập nhật những chương trình hữu ích nhất định mà các công ty bất động sản lớn thường sử dụng.

Lập kế hoạch tài chính và ngân sách

Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong đầu tư bất động sản. Luôn có một chiến lược tài chính và ngân sách rõ ràng để tránh mua sắm không cần thiết và giảm rủi ro.

Các nguyên tắc đầu tư bất động sản

Với các cách đầu tư bất động sản ở trên bạn sẽ có một số kỹ năng để cân nhắc đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét qua các nguyên tắc cần có của một nhà đầu tư bất động sản để tránh rủi ro không đáng có xảy ra.

Hãy chú ý đến khu vực

Giá trị bất động sản được quyết định bởi yếu tố chính. Đúng là vị trí có ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng phát triển của một dự án trong tương lai. Giá trị của bất động sản đó tăng tỷ lệ thuận với khả năng sinh lời do vị trí của bất động sản đó mang lại. Các dự án đô thị hoặc những dự án nằm trong một khu vực kinh tế quan trọng cụ thể sẽ có giá trị cao hơn bất động sản ngoại ô tương đương.

Các dự án gần các tuyến đường giao thông hoặc giao lộ chính cũng có giá trị cao hơn các bất động sản tương đương ở những nơi khác. Lợi thế địa lý của bất động sản là điều cốt yếu cần phải tính đến trong cách đầu tư bất động sản, đặc biệt là khi xác định giá.

Nhà đầu tư bất động sản cần lên lịch khảo sát dự án

Người mua nên chọn thời điểm khảo sát dự án hiệu quả khi xác định dự án để đầu tư. Việc tham quan dự án trong ngày là phổ biến ở nhiều người. Tuy nhiên, người dân địa phương thường rời đi làm việc vào thời điểm đó. Thời điểm tốt nhất để khảo sát dự án là vào buổi tối, từ 8 giờ đến 9 giờ đêm, khi các tòa nhà và khu dân cư lên đèn và mọi hoạt động của cư dân đều được thể hiện. Hãy dành chút thời gian tham quan dự án vào thời điểm thích hợp trước khi đầu tư bất động sản nhé.

Khảo sát vị trí trước khi đầu tư
Khảo sát vị trí trước khi đầu tư

Cách đầu tư bất động sản thông qua theo dõi chi phí nhà ở

Việc phân tích kỹ lưỡng vấn đề vay vốn để đầu tư bất động sản là cần thiết. Vui lòng chọn bất động sản phù hợp dựa trên ngân sách của bạn. Sử dụng đòn bẩy tài chính hoặc vay thêm tiền mặt để đầu tư. Để tránh chi phí lãi suất sau này, nên vay không quá 50% giá trị tài sản. Một nguy cơ lớn hơn là mất tiền, dẫn đến việc bán bất động sản bị thua lỗ.

Dự án có tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản của dự án đầu tư bất động sản là yếu tố quyết định để có khả năng sinh lời cao, bất kể loại hình bất động sản bạn định đầu tư ở nội thành hay ngoại thành. Nói một cách đơn giản, thanh khoản là khả năng chuyển đổi thành tiền. Để xác định “tính thanh khoản của dự án”, hãy xem xét sử dụng các truy vấn sau: “Bạn có bán dự án cho người mua ngay sau khi mua không? Mặc dù tôi cần tiền, tôi đang bán rẻ hơn một chút; có ai sẽ mua hôm nay không? Có ai mua không và có thể bán với giá nào trong một năm hoặc vài năm nữa?”

Chứng minh rõ ràng tính pháp lý của dự án đầu tư bất động sản

Mua dự án bất động sản từ các chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng, cơ sở hạ tầng và pháp lý minh bạch. Tính thanh khoản của thị trường bất động sản sẽ tăng lên và người mua sẽ có thể tránh được rủi ro giao dịch trong tương lai bằng cách đầu tư bất động sản vào một dự án rõ ràng hợp pháp. Để giải quyết vấn đề tạo dựng niềm tin với khách hàng, các chủ đầu tư hiện đang hướng tới việc công bố tính pháp lý và được ngân hàng bảo lãnh cho từng dự án.

>> Xem thêm: Công viên Ocean Park Meyhome Phú Quốc

Mỗi dự án đầu tư bất động sản đều có tính pháp lý rõ ràng
Mỗi dự án đầu tư bất động sản đều có tính pháp lý rõ ràng

Giao thông và cơ sở hạ tầng được điều phối

Nếu thị trường bất động sản hiện đang có khả năng sinh lời cao trong tương lai, thì cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và mạng lưới giao thông là một số yếu tố cần tính đến. Liệu mạng lưới kết nối khu vực và các khu vực lân cận có phát triển thịnh vượng trong tương lai? Cơ sở hạ tầng khu vực sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án đầu tư bất động sản được xây dựng tại các nút giao thông chiến lược với khả năng kết nối khu vực tốt, cho phép các sáng kiến bất động sản vươn lên tầm cao mới.

Yếu tố trắc địa

Trái ngược với việc mua nhà để ở, đầu tư bất động sản đòi hỏi người sở hữu phải có kỹ năng tính toán chính xác để giá đất đầu tư phải cao hơn giá xây nhà. Ngược lại, nếu dự án đầu tư bất động sản có giá xây dựng cao hơn, quá trình đô thị hóa sẽ diễn ra chậm, khiến cho việc đầu tư kém thành công. Khu vực có giá trị đất cao hơn giá thành xây dựng sẽ có tốc độ đô thị hóa cao trong tương lai.

Các khu vực lân cận

Chất lượng cuộc sống và khả năng đầu tư bất động sản trong tương lai, đặc biệt là bất động sản cho thuê, bị ảnh hưởng đáng kể bởi môi trường sống và khu vực lân cận. Để giải quyết vấn đề này, hai câu hỏi phải được đặt ra: “Ai là hàng xóm của bạn nếu bạn mua dự án này và cộng đồng địa phương có văn minh không?” Điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ hấp dẫn của dự án đối với các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Đầu tư bất động sản cần tham khảo các khu vực xung quanh
Đầu tư bất động sản cần tham khảo các khu vực xung quanh

Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư bất động sản vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư bất động sản trong nước và toàn cầu đã bị thu hút bởi dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. hứa hẹn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành ngôi sao sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong suốt những năm tiếp theo.

Meyhomes Capital Phú Quốc đầy tiềm năng
Meyhomes Capital Phú Quốc đầy tiềm năng

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản “vàng”

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang phong cách kiến trúc hiện đại bậc nhất Phú Quốc, tận dụng triệt để vẻ đẹp tự nhiên của đảo ngọc và lấy cảm hứng từ thành phố State Garden xanh mát ở Bang Victoria, Australia. Dự án bất động sản có nhiều quảng trường, đại lộ, đường cao tốc thông nhau được xây dựng đồng bộ. Ngoài ra, một khu đô thị rộng lớn được rợp bóng bởi những hàng cây xanh trải dài.

Tổng quan dự án Meyhomes
Tổng quan dự án Meyhomes

Dự án được tổ chức thành 5 phân khu lớn, mỗi phân khu đều có thiết kế đặc trưng như:

Phân khu hoa mai: Đại lộ trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh rộng 36m, nằm trên trục của 2 tuyến đường lớn. Vị trí này được coi như một thị trường đầu tư bất động sản bởi nó là điểm đến của dự án đối với du khách, cung cấp một lượng khách hàng đáng kể cho các căn shophouse.

Khu phát triển biệt thự Park Hyatt nằm gần mặt nước trong khu Aqua. Nhiều tiện nghi hiện đại, bao gồm sân tennis, sân bóng rổ, câu lạc bộ, phòng tập thể dục,…, được sử dụng để thu hút du khách đến khu vực để họ có thể tham gia vào các hoạt động liên quan đến du lịch và tìm hiểu về văn hóa địa phương. đến Meyhomes Capital Phú Quốc khi đến thăm.

Phân khu Rosada đang trong giai đoạn phát triển và kết nối với 4 phân khu còn lại. Hệ thống tiện ích của phân khu này dài tới 1200m và bao gồm nhiều tiện ích đa dạng (thương mại, hồ bơi, nhà hàng, thư viện,…) mang đến địa điểm tiếp cận với đông đảo du khách. Vì thế phân khu này là một nơi đầu tư bất động sản đảm bảo được sự thoải mái dành cho các nhà đầu tư.

Phân khu San hô: Phân khu này có thiết kế tuyệt đẹp chịu ảnh hưởng của các rạn san hô gần Maro và Palmyra. Khi cư dân và quý khách có dịp đến Meyhomes Capital Phú Quốc, vị trí này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Phân khu Olive: Phân khu có diện tích khủng nhất dự án đầu tư bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc. Là chủ sở hữu của hàng hóa và dịch vụ đa dạng, bao gồm công viên hoa, mê cung ngọc trai, tiên cảnh,… Đặc biệt, với 2 công viên tráng lệ, hơn 50 triệu tiện ích hàng đầu, hệ thống giáo dục quốc tế.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những cách đầu tư bất động sản đảm bảo sinh lời cho các nhà đầu tư bởi vị thế, địa hình trù phú.

Đầu tư bất động sản tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Đầu tư bất động sản tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Triển vọng đầu tư bất động sản vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại khu vực đắc địa của đảo, gần với nhiều tuyến đường lớn và các điểm du lịch nổi tiếng.

Dự án mang đến sự kết nối thông suốt đến các điểm tham quan hàng đầu của hòn đảo, giúp cho việc giao thương và vận chuyển trở nên dễ dàng.

Dự án có pháp lý riêng biệt đảm bảo minh bạch về quyền sở hữu; không giống như nhiều doanh nghiệp, nó được sở hữu vĩnh viễn. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản có thể cảm thấy yên tâm về sự ổn định tài chính của các tài sản đầu tư của họ.

Tân Á Đại Thành, công ty được công nhận với hơn 20 dự án bất động sản đã hoàn thành, mạng lưới hơn 300 chi nhánh và 30.000 địa điểm bán sản phẩm đang hoạt động trên toàn quốc, đang phụ trách triển khai Meyhomes Capital Phú Quốc.

Có thể nói dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Ngoài việc mang đến cơ hội mua hàng hóa cao cấp, nó còn mang đến cơ hội kiếm tiền đầy hứa hẹn.

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững.

– Hotline (24/7): 093 77 88 585

– Email: megahousevn@gmail.com

– Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85