Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Chia sẻ

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở vị trí đắc địa, bao quanh là cây cối thiên nhiên, những khu rừng nguyên sinh và các bờ biển đẹp. Meyhomes Capital ra mắt vào tháng 6/2019 thuộc vị thế thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với dự án xây dựng một khu đô thị, Meyhomes đã ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cách mạng công nghiệp 4.0 vào trong đời sống của người dân. Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở vị trí đặc địa nổi tiếng tại Phú Quốc, nằm ngày 4 con đường huyết mạch tại đảo Nam Bảo với quy mô rộng lớn. vị trí này con liên thông với nhiều con đường quan trọng như: sân bay, bãi trường, trung tâm Dương Đông,… cùng tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc qua bài viết dưới đây!

Tổng quan về Meyhomes

Tổng quan Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở vị trí thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là dự án do chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland). Dự án còn có sự hợp tác của tập đoàn nước lọc Chung Ho Nais Hàn Quốc là công ty hàng đầu trong ngành y tế môi trường của Hàn Quốc. 

Meyhomes có quy mô rộng lớn 54,67ha và được chia làm 5 phân khu gồm: Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral. Tổng sản phẩm của dự án ước tính khoảng 1.435 căn, trong đó thì đã có 1.305 căn thuộc về các shophouse, mini hotel. 130 căn là thuộc mô hình biệt thự. Ngoài ra, dự án còn đưa ra nhiều loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như: nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại. 

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc 

Mehomes Capital nằm ngay vị trí đắc địa của dự án Bãi Trường và Nam Phú Quốc, đây là nơi kết nối các khu nghỉ dưỡng lại với nhau. Tại hai vị trí này sở hữu nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng như: Bãi Trường, Bãi Kem, Cáp Treo,… Ngoài ra, dự án còn kết nối với đường trục ven biển Bãi Trường với phạm vi hoạt động lớn với bề rộng là 66m và chiều dài khoảng 10,68 km.

Vị trí Meyhomes kết nối với nhiều tuyến đường lớn

Xung quanh vị trí Meyhomes kết nối với nhiều địa chỉ và tuyến đường lớn như:  

 • Bãi trường thời gian di chuyển chỉ mất tầm 1 phút với 0.3 km.
 • Sân bay Phú Quốc có chiều dài khoảng 15km di chuyển mất tầm 20 phút.
 • Trung tâm Dương Đông khoảng 18 km di chuyển mất tầm 25 phút. 

Với vị trí đắc địa như thế mà chủ đầu tư Meyhomes đã quyết định phát triển dự án này thành khu đô thị chuẩn 5 sao. Tương lai đây là địa chỉ trung tâm kinh tế và sinh sống mới của đảo Phú Quốc. Không chỉ cơ sở vật chất được tân trang mà chất lượng đời sống cũng được cải thiện, trở thành một trong những khu đô thị đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao. 

Hệ thống giao thông của Meyhomes Capital cũng được phát triển và triển khai nhanh chóng, các con đường huyết mạch được liên thông, đường xá rộng rãi không khói bụi và tình trạng giao thông không bị ùn tắc là điểm thu hút của nhiều khách hàng khi đến tham khảo dự án Meyhomes. Dự án nằm tiếp giáp với 975 tuyến đường huyết mạch nối liền với nhiều vị trí quan trọng như: sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, cảng An Thới, thị trấn Dương Đông,… hệ thống còn giúp người dân Phú Quốc kết nối với các khu vực lân cận, thuận tiện cho việc di chuyển. 

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư

Những tiện ích đẳng cấp 5 sao của Meyhomes 

Những club của Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ thu hút với vị trí đắc địa mà Meyhomes còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp 5 sao bao gồm: 8 club house, công viên cây xanh và những tiện ích khác. Ở mỗi tòa nhà trong dự án Meyhomes đều mang đến nhiều tiện ích, không chỉ cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất mà chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá cao. 8 Club house cụ thể 

 • Club house Rosada: thuộc dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thương mại như; bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe,…
 • Club house Aqua: thuộc khu thể thao với đa dạng môn luyện tập thể dục như: bể bơi, gym, spa, yoga,…
 • Club house Ocean Park: dành cho trung tâm hội nghị và khu triển lãm.
 • Club house River Park A: Khu nhà hát ngoài trời với các hoạt động như: tổ chức nhà hát, tổ chức sự kiện âm nhạc, múa rối,…
 • Club house River Park B: Khu giải trí với các hoạt động: khu vui chơi giải trí cho người lớn và trẻ em riêng, game center, bowling, trò chơi thực tế ảo,….
 • Club house Coral: nhà sinh hoạt công cộng như: thư viện, bể bơi, nhà hàng cafe,…
 • Club house Apricot A: thuộc khu du lịch văn hóa và thương mại với các dịch vụ gồm: bể bơi, nhà hàng, cafe thức uống,…
 • Club house Apricot B: thuộc khu thương mại gồm: cửa hàng tiện lợi 24/7, nhà hàng, cafe,….

Trên đây là bài viết giới thiệu sơ về Meyhomes cũng như vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Meyhomes Capital nằm ngay vị trí đắc địa và được nhiều lợi ích không chỉ đường xá mà còn về khung cảnh thoáng mát và trong lành. Nếu bạn muốn có nhu cầu đến ở tại khu vực Meyhomes hay có thắc mắc nào về khu vực Meyhomes thì hãy liên hệ với Megahouse theo địa chỉ:

 • Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hoặc hotline: 0937.78.85.85

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85