Tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc – Tiềm năng vượt trội

Chia sẻ

Tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc được ví như một “viên kim cương” cực kỳ quý giá, góp phần làm tăng giá trị của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Kết hợp cùng vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đa dạng trải đều tại phân khu đắt giá bậc nhất với phong cách Hàn Quốc hiện đại, sang trọn,… là những điểm đặc sắc thu hút ánh nhìn của khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài ra, tại đây cũng hứa hẹn là điểm đến du lịch được chọn lựa nhiều nhất. Hãy cùng Megahouse phân tích tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc có những gì nổi trội.

Shophouse Koradise Phú Quốc với tiện ích vượt trội
Shophouse Koradise Phú Quốc với tiện ích vượt trội

Khu mua sắm giải trí đầu tiên mang phong cách Hàn Quốc tại Phú Quốc

Shophouse Koradise Phú Quốc là phân khu mang đậm phong cách Hàn Quốc, cũng là nơi đánh dấu sự hợp tác của Tân Á Đại Thanh với Daewoo E&C Hàn Quốc. Tương lai, đây sẽ là phân khu đắt giá nhất và thu hút đầu tư nhiều nhất của dự án. 

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc sư Hàn Quốc và kiến trúc sư Việt Nam đã tạo ra được một tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc mang đậm phong cách Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được văn hóa bản địa. Tạo nên làn sóng du lịch hấp dẫn cho địa phương và khách du lịch. 

Tiện ích phân khu Shophouse Koradise Phú Quốc gây ấn tượng nhất là K-Pop Street. Các tuyến đường được trang trí theo phong cách K-Pop, tượng in vân tay, các tượng K-Pop. Ngoài ra, các khu quan cảnh thì được thiết kế theo nét đặc trưng của bản sắc Hàn Quốc: đèn đường tạo hình hay tuyến phố cây kèn hồng. Nơi đây còn là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc và thế giới, cũng như là nơi hội tụ nền ẩm thực Hàn quốc. Shophouse Koradise Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nơi tập trung đông đúc khách du lịch của Phú Quốc. 

Khu mua sắm giải trí đầu tiên mang phong cách Hàn Quốc
Khu mua sắm giải trí đầu tiên mang phong cách Hàn Quốc

Đặc biệt hơn, tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc còn gây ấn tượng bởi dự án chuỗi công viên. Được kể đến đó là Công viên Sông rộng 6300m2, Công viên Hồ 3ha, Công viên ánh sáng 1,5ha. Sự đầu tư mang tầm cỡ quốc tế đã đưa Shophouse Koradise Phú Quốc thành điểm đến mới và nâng tầm giá trị cho dự án. 

Tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc ngay lõi trung tâm đại đô thị

Shophouse Koradise Phú Quốc nằm ở vị trí đắt địa trong Đại đô thị. Toàn bộ Shophouse Koradise đều có mặt tiền là trục đại lộ trung tâm An Thới với lộ giới cho phép là 36m, hay là mặt đường Bình Minh 36m, hay trục công viên sôi động của Meyhomes Capital Phú Quốc. Với vị trí khá thuận lợi và đắc đại này sẽ hứa hẹn những tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc được nâng cao và biến Shophouse Koradise Phú Quốc trở thành địa điểm thuận lợi để du lịch. 

Tiện ích Shophouse Koradise ngay lõi trung tâm đại đô thị
Tiện ích Shophouse Koradise ngay lõi trung tâm đại đô thị

Với vị trí sở hữu từ 2 đến 3 mặt tiền, vỉa hè rộng lớn thì sự tấp nập tại đây là điều không cần bàn đến. Ngoài ra, các căn Shophouse Koradise Phú Quốc được thiết kế từ 4-5 tầng rất phù hợp với các mô hình kinh doanh nhà hàng, motel, hay quán cafe…Sự phân bổ quy hoạch rất nhiều ngành hàng này sẽ mở ra nhiều cơ hội khai thác kinh doanh cho các chủ sở hữu căn hộ. 

>> Xem thêm: Cách mua đất không bị lừa

Shophouse Koradise Phú Quốc được cấp sổ đỏ lâu dài

Các sản phẩm Shophouse Koradise Phú Quốc được chú ý do có được quyền sở hữu lâu dài. Theo thông tin của chủ đầu tư – Tân Á Đại Thanh, do được nằm ở vị trí trong 6% quỹ đất dành cho đô thị, được cấp sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, nên Shophouse Koradise Phú Quốc là sản phẩm có tính truyền thừa lâu dài. 

Với lí do trên thì khi lựa chọn đầu tư hay an cư lập nghiệp, thì chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích tại phân khu Shophouse Koradise Phú Quốc. Do có những ưu điểm vượt trội nên những tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc mang lại sẽ thu hút nhà đầu tư và trở thành nơi có khả năng sinh lời cao.

Sản phẩm Shophouse Koradise Phú Quốc 
Sản phẩm Shophouse Koradise Phú Quốc

Ngoài ra, với 3 cấp căn hộ được phân khu khác nhau sẽ giúp định hình được lối phong cách cố định cho Shophouse Koradise Phú Quốc:

  • Shophouse Diamond: có tổng cộng 52 căn hộ, được xây trên đất có diện tích 156m2, với lối phong cách được thiết kế 4 tầng và 1 tum. Đặc biệt, đây là căn hộ tiếp xúc 2 mặt tiền
  • Shophouse Emerald: Với tổng cộng 36 căn hộ được nằm trên cung đường Hàn Quốc, với diện tích 120,25m2. Các căn hộ ở đây vẫn sở hữu 2 mặt tiền đó là 1 mặt tiền đường và 1 mặt tiền công viên
  • Shophouse Ruby: nằm trên đường 36m2 nhưng chỉ có vỏn vẹn 6 căn hộ. Các Shophouse ở đây mỗi căn sẽ có diện tích 194,75m. Sở hữu 2 mặt tiền với 5 tầng và 1 tum

Tiện ích Shophouse Koradise Phú Quốc khá là hấp dẫn cho mọi người đầu tư cả về kinh doanh và sinh sống. Hiện nay, Shophouse Koradise Phú Quốc có tổng cộng 94 căn hộ, 54 căn ở trục đường 5D, 42 căn ở trục cảnh quan công viên. Với tổng diện tích lên đến 56,09 ha. Chỉ với 94 căn hộ nhưng đã tạo nên một khu phố sầm uất nhất Đảo Ngọc trong tương lai.  Với những thông tin và phân tích ở trên thì hứa hẹn đây se là một trong những phân khu có sản phẩm “cháy hàng” tại dự án. 

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững.

  • Hotline (24/7): 093 77 88 585
  • Email: megahousevn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

>> Xem thêm: Thiết kế Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85