Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 9/2022

Chia sẻ

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị hoàn toàn mới thu hút được sự quan tâm của giới bất động sản và thu hút đầu tư đáng kể ngay cả khi vẫn đang trong giai đoạn thiết kế. Tuy nhiên, sự cố bùng phát COVID-19 khiến việc xây dựng tạm dừng khiến các nhà đầu tư phải tạm dừng và lo lắng về sự thăng tiến của Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ đó, các nhà thầu xây dựng luôn tuân thủ theo nguyên tắc 5K để có thể đáp ứng thời hạn khánh thành của dự án. Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 9/2022 được trình bày dưới đây để giảm bớt mối quan tâm của các đối tác dự án và khách hàng tiềm năng.

Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital tháng 9/2022 mới nhất
Cập nhật tiến độ Meyhomes Capital tháng 9/2022 mới nhất

Meyhomes Capital Phú Quốc còn bao lâu nữa sẽ hoàn thành khi dự kiến ban đầu? 

Một trong những dự án sôi động của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Meyhomes Capital Phú Quốc. Có thể khẳng định dự án này có địa thế vô cùng thuận lợi, hòa hợp cùng thiên nhiên với những dãy núi, rừng cây tuyệt đẹp với vô số tiện ích. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được đền đáp với nhiều “quả ngọt” nếu bạn đầu tư.

Một con số không mấy phổ biến tại TP Phú Quốc, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị dài hạn chỉ 6%. Ngoài ra, chỗ nghỉ này còn nằm ở một trong những khu vực đáng mơ ước nhất của Phường An Thới. Bạn có thể thấy đây là nơi giao thoa của 4 huyết mạch giao thông Phú Quốc quan trọng. Bạn có thể đến thăm nhiều điểm du lịch nổi tiếng từ tuyến đường đó bao gồm đường DT 975, Đại lộ Trung tâm An Thới, Đại lộ Hoàng hôn và tuyến đường chạy dọc theo ven biển Bãi Trường. Bởi vậy nên ở thời điểm tháng 9/2022 này các công trình thi công vẫn đang được đốc thúc và gấp rút thực hiện để hoàn thành nhanh nhất theo đúng dự kiến.

Tình trạng của tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 9/2022 như thế nào?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, dự kiến khởi công vào năm 2019, hiện đang từng bước tiến lên và tiến nhanh hơn dự đoán và tình hình đảm bảo người tiêu dùng nhận được sản phẩm đúng như cam kết.

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt và diễn biến khó khăn của dịch bệnh, nhà đầu tư vẫn tin rằng công việc vẫn an toàn và đạt mục tiêu đề ra. Để mang đến cho người tiêu dùng những hạng mục đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo”, tất cả các bộ phận xây dựng dự án vẫn đang nỗ lực cố gắng.

Công trình xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Công trình xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Như đã nói, Meyhomes Capital Phú Quốc đang theo tiến độ hoàn thành xây dựng vào tháng 5/2022 cho đến hiện tại tháng 9/2022 cũng bắt đầu giao nhà cho khách như dự kiến. Do đó, các phân khu Rosada và Apricot đã hoàn thành trước thời hạn và gần như sẵn sàng được chuyển giao. Bên cạnh đó, các phân khu Olive và Aqua hiện đang được các công ty xây dựng. Để hoàn thành công trình, hàng trăm kỹ sư và đội giám sát thi công đã miệt mài ngày đêm.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc kết thúc với việc bổ sung các dự án nhà ở thương mại gồm biệt thự, shoptel, shophouse,… cũng như cơ sở hạ tầng đường, điện, nước. Tiếp thị khẩn cấp vẫn đang được thực hiện cho các tiện ích và các sản phẩm bất động sản còn sót lại. Khi toàn tâm toàn ý vào việc sản xuất chất lượng cao nhất, tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo hoàn toàn nhờ uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành và các đối tác. Chúng tôi sẽ gửi cho các nhà đầu tư thông tin cập nhật thường xuyên về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc trong những tháng tới.

>> Xem thêm: Meyhomes Capital Oceanic City Giai đoạn 3

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 9/2022 các hạng mục

Đối với mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư kinh doanh hiện đại, bền vững, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư “vàng”. Khi có thể sử dụng các hoạt động kinh doanh sinh lời tại các “sản phẩm đầu tư” này, thì điều đó càng có ý nghĩa như một di sản cho thế hệ sau:

  • Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại khu vực đắc địa của đảo, gần với nhiều tuyến đường lớn và các điểm du lịch nổi tiếng.
  • Dự án mang đến sự kết nối thông suốt đến các điểm tham quan hàng đầu của hòn đảo, giúp việc giao thương và vận chuyển trở nên dễ dàng.
  • Dự án có pháp lý riêng biệt đảm bảo minh bạch về quyền sở hữu. Không giống như nhiều doanh nghiệp, nó được sở hữu vĩnh viễn. Do đó, các nhà đầu tư có thể cảm thấy yên tâm về sự ổn định tài chính của các tài sản đầu tư của họ.
Các dãy nhà được hoàn thiện từ dự án Meyhomes
Các dãy nhà được hoàn thiện từ dự án Meyhomes
Tiến độ dự án Meyhomes hoàn thiện nhanh chóng
Tiến độ dự án Meyhomes hoàn thiện nhanh chóng
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho một khung trời mới
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho một khung trời mới

Tân Á Đại Thành là công ty được công nhận với hơn 20 dự án đã hoàn thành, mạng lưới hơn 300 chi nhánh và 30.000 địa điểm bán sản phẩm đang hoạt động trên toàn quốc, là đơn vị phụ trách triển khai các dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Nền tảng kỹ thuật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đây chắc chắn là một thành phần thiết yếu góp phần quyết định dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có hoàn thành đúng tiến độ hay không. Theo thông tin chính thức, các phân khu Apricot, Aqua và Rosada Olive đã hoàn thành đúng tiến độ vào quý II / 2021 như đã đưa ra ban đầu.

Mặt bằng để xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Mặt bằng để xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Tạo mặt bằng bằng phẳng để xây dựng dự án
Tạo mặt bằng bằng phẳng để xây dựng dự án

Cảnh quan cây xanh của dự án Meyhomes

Các công viên phụ của Rosada sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021, và khu vực lân cận River Park của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hoàn thành vào quý II/2022 để có thể kịp tiến độ như đã thỏa thuận ban đầu.

Công trình xây dựng dự án Meyhomes đang được đi vào hoàn thiện
Công trình xây dựng dự án Meyhomes đang được đi vào hoàn thiện

Các phân khu thuộc dự án đang có những bước tiến triển hoàn thiện

Kể từ khi khai trương vào tháng 6/2021, văn phòng bán hàng và nhà mẫu của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng quen và nhà đầu tư. Ngoài ra, chuỗi khách sạn mini của phân khu Rosada đã đi đầu và tìm cách hoàn thiện dần các phần còn lại của dự án.

Ngoại quan hàng cây xanh của dự án Meyhomes
Ngoại quan hàng cây xanh của dự án Meyhomes

Trong đó khu phố thấp tầng của dự án vào cuối tháng 12/2021, phân khu Rosada sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động. Theo đúng tiến độ, phân khu Aqua 248 dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12/2022, và phân khu Apricot 324 sẽ được bàn giao vào tháng 10/2022 với hơn 50% phân khu đã hoàn thiện.

Công trình xây dựng cơ sở y tế Clubhouse Rosada của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thành vào tháng 12/2021. Thư viện Clubhouse Apricot A cũng sẽ hoàn thành vào tháng 9/2022 này và đóng vai trò là một trung tâm văn hóa. Dự án xây dựng trung tâm điều hành 24/7 Clubhouse Apricot B đã bắt đầu vào tháng 5/2022 và hoàn thành dự án vào tháng 9/2022 này.

>> Xem thêm: Giá đất Phú Quốc tăng bất thường

Tiến độ Meyhomes dần dần được hoàn thiện
Tiến độ Meyhomes dần dần được hoàn thiện

Qua các hạng mục liệt kê trên, bạn cũng có thể thấy được dự án đang từng bước được xây dựng như thế nào và sẽ kết nối với các trục đường chính tại TP Phú Quốc như thế nào. Theo cập nhật tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 9/2022, chủ đầu tư sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 với tên gọi Crystal City tiếp nối thành công vang dội của giai đoạn 1. Kính mong quý khách hàng đóng góp ý kiến. Các nhà đầu tư nên mong đợi nhiều cú sốc và cơ hội từ dự án.

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững.

– Hotline (24/7): 093 77 88 585

– Email: megahousevn@gmail.com

– Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85