Thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc nhanh chóng

Chia sẻ

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án xây dựng và hoàn thiện tại đảo ngọc kết hợp giữa khu đô thị thông minh với môi trường sống sinh thái siêu chất lượng. Khách sạn được đánh giá cao vì có vị trí tuyệt vời và vô số tiện nghi hiện đại giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc có gặp nhiều khó khăn không nhé!

Meyhomes Capital Phú Quốc cùng những thủ tục chuyển nhượng uy tín
Meyhomes Capital Phú Quốc cùng những thủ tục chuyển nhượng uy tín

Tại sao bạn nên mua bán, chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc?

Nhu cầu cao đối với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là điều không bình thường. Cùng điểm qua một vài điểm mạnh của dự án được giới chuyên môn đánh giá cao.

 • Meyhomes là khu đô thị thân thiện với môi trường nhất Phú Quốc và thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc diễn ra tiện lợi, nhanh chóng.
 • Vị trí của dự án thuộc trung tâm thị trấn Bãi Trường Phú Quốc. Nhiều con đường chính nối liền nhau ở đây, cũng như nhiều khu nghỉ mát nổi tiếng.
 • Có nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng hoàn toàn nhu cầu nhà ở của khách thuê, đặc biệt là cách bố trí không gian sống đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc.
 • Bảng giá hợp lý với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn thích hợp cho việc kinh doanh hoặc đầu tư.
 • Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc uy tín luôn đảm bảo các vấn đề pháp lý được xử lý hợp pháp. Tham gia lực lượng với những người khổng lồ trong ngành để đẩy nhanh quá trình phát triển dự án.

Trong tương lai gần, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là trung tâm thương mại, tài chính và văn hóa của khu vực. 

Thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc có gì thu hút?

Dự án mới ra mắt và là tác phẩm của chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành. Meyland đã làm việc cùng nhau để thiết kế cảnh quan, quản lý hoạt động kinh doanh và xây dựng hệ thống nước với các doanh nghiệp địa phương và quốc tế nổi tiếng như One Landscape ở Hồng Kông, CBRE và Chung Ho Nais ở Hàn Quốc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có tổng số 1435 căn hộ trong dự án, trải dài lên đến 56,09 ha. 1305 căn là nhà phố và khách sạn mini, 130 căn còn lại là biệt thự. Điểm độc đáo của dự án là chỉ có khoảng 35% diện tích đất được xây dựng. Phần còn lại của dự án tập trung vào hệ sinh thái và cảnh quan nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành. Đây là một yếu tố khác góp phần vào sự nổi tiếng của dự án.

Nhiều câu hỏi về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được đặt ra khi sự quan tâm đến dự án này ngày càng tăng. Thủ tục mua bán, chuyển nhượng nhà phố, biệt thự là một trong số đó. Vì vậy, việc hoàn thành thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc có phải là một quá trình gian khổ và đầy thử thách?

Trả lời các câu hỏi nêu trên, Megahouse cho biết:

 • Sổ đỏ lâu dài là loại hình sở hữu đối với hàng hóa tại dự án này. Khách hàng có nhu cầu mua nhà phố, biệt thự, hoặc các mặt hàng khác sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình.
 • Đội ngũ có năng lực của dự án cũng sẽ hỗ trợ thực hiện yêu cầu chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc. Để đạt được hiệu quả cao, người tiêu dùng sẽ được hướng dẫn cách chuẩn bị các thủ tục giấy tờ theo quy định.
 • Meyland làm việc với các ngân hàng Việt Nam đáng kính để tạo ra một gói tín dụng thuận lợi. Khách hàng có thể tham khảo chương trình này và chọn cho mình một suất phù hợp.

Các loại nhà phố cần chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc

Rosada Meyhomes Capital Phú Quốc

Thị trường chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc đang diễn ra sôi động nhất tại phân khu Rosada. Thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc rất đơn giản vì người mua và người bán chỉ cần hẹn nhau ra công chứng tại Phú Quốc. Bao gồm:

Shophouse Premium Rosada Meyhomes: Shophouse Rosada RE-3A, Shophouse Rosada RC-45, Shophouse Rosada RF-07, Shophouse Rosada RE-29.

Các khu dự án Meyhomes được phân chia tối ưu
Các khu dự án Meyhomes được phân chia tối ưu

Shophouse Sapphire Rosada Meyhomes: Shophouse Rosada RF-70, Shophouse Rosada RF-42 

Shophouse Diamond Rosada Meyhomes

Shoptel La Cantera Rosada Meyhomes

Apricot Meyhomes Capital Phú Quốc

Bất chấp việc phân khu Apricot không được mở bán cho đến gần một năm sau Rosada, thị trường chuyển nhượng Meyhomes tại phân khu Apricot cũng nhộn nhịp không kém phân khu Rosada.

Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc

So với phân khu Apricot, phân khu Aqua cũng thu hút rất nhiều khách hàng, mặc dù giá bán cao hơn so với phân khu Apricot. Tuy nhiên, đổi lại vị trí gần mặt nước nhất nên đây là lựa chọn tuyệt vời để đầu tư vào nhà nghỉ dưỡng.

Bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc phân khu Aqua đang được bán với giá chuyển nhượng là 700 triệu chênh lệch ròng. Giá khởi điểm mỗi căn ban đầu là 7,9 tỷ đồng.

Olive và Coral Meyhomes Capital Phú Quốc

Không có thị trường chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc tại phân khu Olive vì hiện tại nơi đây đang có rất nhiều giỏ hàng thuộc chủ đầu tư và khách hàng đã mua gần đây.

>> xem thêm: Tình hình đất Phú Quốc hiện nay

Nhà đầu tư cần lưu ý khi làm thủ tục chuyển nhượng Meyhoms Capital Phú Quốc

Luật Đầu tư cho phép nhà đầu tư chuyển nhượng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho nhà đầu tư khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư hoạt động và phát triển. Do đó, những vấn đề cần quan tâm khi chuyển nhượng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là gì? Hãy cùng Megahouse khám phá giải pháp mới nhất cho dự án này ngay bây giờ.

 1. Hợp đồng mua bán được chuyển nhượng như thế nào? Có chi phí cho quá trình các Bên hoàn thành tại Chủ đầu tư hoặc văn phòng công chứng không?

Theo quy định tại Điều 33 Thông tư 19/2016 / TT-BXD, Khách hàng có thể chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán sau khi đã thỏa thuận hợp pháp với Chủ đầu tư nhưng trước khi Chủ đầu tư nộp hồ sơ đến cơ quan nhà nước phù hợp để được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Khách hàng thực hiện theo trình tự sau khi chuyển Hợp đồng bán hàng:

 • Tại phòng công chứng, bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng ký văn bản chuyển nhượng theo mẫu số 24 Thông tư 19/2016/TT-BXD (nếu bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng không có chức năng kinh doanh).
 • Bên chuyển nhượng sẽ báo cáo và nộp thuế chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Khách hàng thay mặt Chủ đầu tư giao hồ sơ chuyển nhượng cho Chủ đầu tư, hồ sơ chuyển nhượng đã được công chứng, biên lai nộp thuế, bản chính Hợp đồng mua bán giữa Người mua đầu tiên và Chủ đầu tư. xác nhận chuyển khoản. Chủ đầu tư không yêu cầu Khách hàng thêm tiền để hỗ trợ họ.
 1. Các bước cần thực hiện nếu cha mẹ ký Hợp đồng Mua bán nhưng sau đó quyết định chuyển quyền sở hữu cho con cái đứng tên chủ sở hữu căn nhà?

Khách hàng có thể chuyển nhượng hợp đồng mua bán cho con bất cứ lúc nào cho đến khi chủ đầu tư nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Quy trình chuyển nhượng hợp đồng mua bán Meyhomes Capital Phú Quốc cũng giống như các trường hợp chuyển nhượng khác tại công chứng. Thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản giữa cha, mẹ và con không phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định tại khoản 1 Điều 4 Luật thuế thu nhập cá nhân.

Công trình dự án tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Công trình dự án tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ gì trước khi công chứng chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc?

 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, căn cước công dân của bên chuyển nhượng.
 • Căn cước công dân và hộ khẩu của người nhận chuyển nhượng
 • Tài sản bao gồm hợp đồng mua bán Meyhomes Capital Phú Quốc, cũng như các thay đổi, bổ sung, phụ lục, biên bản bàn giao (nếu có).
 • Giấy chứng nhận chưa nộp hồ sơ cấp sổ không thể thiếu trong thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Chứng chỉ thanh toán của chủ đầu tư
 • Khách hàng đồng ý thanh toán Meyhomes Capital Phú Quốc từng đợt theo Hợp đồng mua bán sẽ được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành xuất hóa đơn VAT.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về quy trình chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc có thể gọi cho Megahouse theo số 0937788585 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: Đất thổ cư Phú Quốc

Chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc
chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc

Các văn phòng công chứng tại Phú Quốc:

 • Văn phòng công chứng số 2 tỉnh Kiên Giang 
 • Văn phòng công chứng Phú Quốc Nguyễn Ngọc 
 • Văn phòng công chứng Phú Quốc 
 • Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh Phú Quốc 

Đến với Megahouse thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc diễn ra nhanh chóng

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch và thiết kế kiến trúc bởi Darkhorse Architecture, một công ty có trụ sở tại Úc nổi tiếng khắp thế giới về hoạt động trong ngành xây dựng.

Thiết kế cảnh quan do One Landscape – Hong Kong tạo ra phải mang một vẻ đẹp rất đương đại và đương đại, có sự đan xen hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích. Mọi người đã góp phần làm cho không gian sống trở nên vô cùng tao nhã, xa hoa và thư thái.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư từ thị trường trong nước và quốc tế. Theo dự đoán của công ty, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nhà ở của Việt Nam trong vài năm tới.

Megahouse là nơi tiềm năng cung cấp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Megahouse là nơi tiềm năng cung cấp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chúng tôi có thể nhận đặt cọc và hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc, bao gồm nhưng không giới hạn cho thuê Shophouse Meyhomes, cho thuê Meyhomes minihotel, cho thuê Biệt thự Meyhomes,… ngoài các loại hình bất động sản khác. Megahouse chắc rằng với sự tận tâm, chu đáo, kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng thì bạn sẽ cho thuê được bất động sản với mức giá phù hợp nhất với bạn.

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững. 

 • Hotline (24/7): 0937788585
 • Email: megahousevn@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85