Tân Á Đại Thành Phú Quốc dẫn đầu xu hướng bất động sản đô thị

Chia sẻ

Tân Á Đại Thành Phú Quốc đang được hưởng lợi nhờ thấu hiểu nhu cầu an cư của du khách khi đến với hòn đảo này, trở thành doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu xu hướng bất động sản dù việc đầu tư vào Phú Quốc là khá muộn. Tân Á Đại Thành đang chứng tỏ vị thế của một “con sếu đầu đàn” thực sự bằng việc tạo ra một dự án khủng lấp đầy những khoảng trống của Phú Quốc.

Tổng quan cảnh đô thị tại Phú Quốc
Tổng quan cảnh đô thị tại Phú Quốc

Tân Á Đại Thành Phú Quốc – Ngôi sao lớn ngành bất động sản đang dần cải thiện

Trong những năm gần đây, Phú Quốc đã phát triển thành “miền đất hứa”, thu hút những “cánh chim đầu đàn” của ngành bất động sản là Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group,… với hàng loạt khách sạn, resort cao cấp, và chuỗi giải trí tầm cỡ nhất.

Tại Tân Á Đại Thành Phú Quốc, rổ bất động sản nghỉ dưỡng luôn chiếm ưu thế và sẵn sàng; tuy nhiên, nguồn cung bất động sản nhà ở dài hạn kết hợp với du lịch còn hạn chế. Trong khi đó, dân số của Phú Quốc đã tăng trung bình 18% hàng năm trong những năm gần đây; tốc độ tăng trưởng này gấp 6 lần Hà Nội và 8 lần thành phố Hồ Chí Minh. Rõ ràng Tân Á Đại Thành Phú Quốc đang dần trở nên đặc biệt hóa các khu đô thị mới bên cạnh những sáng kiến với mục tiêu trở thành đô thị loại I vào năm 2025, thu hút tầng lớp lao động trình độ cao đến sinh sống và làm việc.

>> Xem thêm: Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Tân Á Đại Thành Phú Quốc vang danh với làn sóng bất động sản đô thị
Tân Á Đại Thành Phú Quốc vang danh với làn sóng bất động sản đô thị

Ngày 24/8, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và VIRES đã tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu trực tuyến với chủ đề “Bất động sản cao cấp đô thị Phú Quốc: Nhận diện dòng vốn và tiềm năng đầu tư”. Theo giới phân tích, Phú Quốc cần phải có một cuộc “cách mạng” thực sự về mở rộng và nâng cấp không gian đô thị nếu muốn trở thành trung tâm kinh tế – tài chính bất động sản mới của khu vực.

Phú Quốc được dự đoán sẽ có 500.000 cư dân vào năm 2030, nhưng theo các chuyên gia, con số này sẽ tăng lên đáng kể. Dựa trên ví dụ của Singapore, họ chỉ thu hút những cư dân giàu có vì điều này đảm bảo thu nhập bình quân đầu người cao. Chuyên gia nhận định rằng Tân Á Đại Thành Phú Quốc cũng có thể hưởng lợi từ chiến lược như vậy và nhấn mạnh rằng đẳng cấp sẽ xác định chức năng của thị trấn ở Phú Quốc.

Thị trường bất động sản khẳng định xu hướng phát triển cao cấp và Phú Quốc cũng không nằm ngoài xu hướng này, riêng việc Tân Á Đại Thành Phú Quốc mở rộng quy mô thu hút khách du lịch, khách nước ngoài, chuyên gia trong nước và các khu vực khác sẽ còn tăng cao hơn nữa. Như vậy, PGS Trần Đình Thiên nhận định, bất động sản đô thị cao cấp tại Phú Quốc sẽ một lần nữa tăng giá trong tương lai, mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ mở rộng tốt, phân khúc bất động sản nhà ở và đô thị. Tầm nhìn và quy hoạch của Tân Á Đại Thành Phú Quốc ảnh hưởng đến tất cả các dự án phát triển, không chỉ các dự án trong lĩnh vực nhà ở và khu đô thị.

Tổng quan cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc
Tổng quan cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên cạnh đó, nhu cầu mua nhà tăng cao và thị trường trở nên biến động không chỉ khi có sự di cư dân cư đến Phú Quốc. Cơ sở hạ tầng vẫn đang được xây dựng nên do các nhà đầu tư thứ cấp và các cá nhân đầu tư dự báo về thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ phát triển, họ thường nhanh chóng đầu tư vào bất động sản nhà ở cần thiết để thích ứng với làn sóng dịch chuyển dân cư. Để phù hợp với nhu cầu của thị trường, nhiều chủ đầu tư bất động sản cũng đã chuyển dòng sản phẩm sang nhà ở đô thị. Phân khúc thị trường nhà ở đô thị này được dự đoán sẽ có tính thanh khoản mạnh và được hấp thụ tốt bởi Tân Á Đại Thành Phú Quốc.

Bất động sản Tân Á Đại Thành Phú Quốc nổi tiếng, thu hút nhà đầu tư

Nhờ làn sóng đầu tư đáng kể, có thể lập luận rằng Tân Á Đại Thành Phú Quốc đang trải qua một thời điểm tuyệt vời cho du lịch. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng thành phố này còn thiếu những khu đô thị và không gian sống cần có để trở nên đáng sống và thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao đến sinh sống và làm việc tại đó. Từ đó, Tân Á Đại Thành Phú Quốc đang dần dẫn đầu về đầu tư bất động sản khu đô thị càng được đẩy mạnh hơn.

Tân Á Đại Thành Phú Quốc xuất hiện muộn hơn nhiều doanh nghiệp khác, nhưng đã thành công trong việc “lội ngược dòng” từ “kẻ đến sau” thành “người dẫn đầu” xu hướng. Tân Á Đại Thành Phú Quốc là một trong số ít những công ty tiên phong đặt ra xu hướng phát triển bất động sản đô thị, không chỉ vì Phú Quốc đang bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới vào thời điểm đó, mà còn vì đây là một trong số ít những công ty đã làm được.

Mỗi dự án đều được Tân Á Đại Thành hoàn thành đúng tiến độ
Mỗi dự án đều được Tân Á Đại Thành hoàn thành đúng tiến độ

Nhờ đó, Tân Á Đại Thành đã phát triển siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc rộng gần 300ha, nơi thể hiện hoàn hảo những lý tưởng của một thành phố đáng sống: “Nhịp sống sôi động – Giáo dục thông minh – Y tế trọn vẹn – Kinh tế bền vững”. Phát triển một thế giới nơi mọi người có thể sống thoải mái và có một tương lai tươi sáng. Chủ đầu tư đã hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực: quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, quản lý, vận hành xây dựng,… cùng với sự hợp tác để tạo ra những dự án chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng địa phương với các đối tác như Tập đoàn Daewoo E&C – Hàn Quốc, Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, One Landscape, Accor Hotels, CBRE,… Hiện tại, dự án của chủ đầu tư tạiPhú Quốc đã đồng bộ thành công cơ sở hạ tầng, cảnh quan, tiện ích, giáo dục, y tế hàng đầu.

Dự án đô thị tại Tân Á Đại Thành Phú Quốc chuyên nghiệp phát triển trong tương lai

Việc tạo ra các mô hình đô thị thông minh và nhà ở thông minh là một lĩnh vực khác được Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc chú ý. Theo ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc được hình thành, phát triển, kiến tạo và xây dựng để giúp đỡ những người có nhu cầu nhà ở, tiêu chuẩn cao, sống xanh, sống thông minh. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng có một số khác biệt trong giai đoạn đầu giữa các thành phố nhà ở ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ có sự kết hợp giữa các chuyên gia và nhà quản lý trong và ngoài nước đang sinh sống và làm việc tại Phú Quốc như cư dân của Meyhomes, cũng như một số người dân địa phương có thu nhập cao mong muốn chuyển đổi từ các khu dân cư truyền thống sang một khu đô thị cao cấp.

>> Xem thêm: Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc xa hoa tráng lệ
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc xa hoa tráng lệ

Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại 6% diện tích quý hiếm trên Phú Quốc, được sở hữu lâu dài, trái ngược với nhiều dự án khu nghỉ dưỡng đã hình thành trước đó. Tất cả các biệt thự, nhà phố và khách sạn nhỏ đều thuộc sở hữu hợp pháp của những người sống ở đó. Khi so sánh với các bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí khác, đây là một lợi thế to lớn. Theo luật sư Trương Thanh Đức, để trở thành “công dân” của Phú Quốc, việc sở hữu bất động sản lâu dài ở đó sẽ dễ dàng hơn đáng kể.

Có thể nói Tân Á Đại Thành Đảo Ngọc do Megahouse cung cấp đã sản sinh ra một hạng mục mang tính biểu tượng với tầm nhìn lớn, để lại dấu ấn riêng biệt trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như động lực tươi mới, không chỉ là chốn dừng chân mà còn là nơi an cư lạc nghiệp, thực hiện ước mơ của nhiều người.

“Tôi tin chiến lược của Tân Á Đại Thành Phú Quốc là con mắt của những cá nhân thông minh, sắc sảo, là con mắt của “chim ưng” về bất động sản đô thị, dám xông ngay vào vùng nóng, một cách ngoan cường và có những bước chuyển mình đúng đắn”, PGS.TS Trần Đình Thiên cho biết.

Theo dự báo, đến năm 2025, thành phố Phú Quốc hy vọng trở thành điểm du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế, là đô thị loại I. Và đến năm 2030, Phú Quốc, thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, dự kiến sẽ có 550.000 cư dân, gấp 4 lần con số hiện tại. Tân Á Đại Thành trong tương lai sẽ phát triển thành một trung tâm kinh tế tài chính hoàn toàn mới của khu vực và toàn cầu.

Theo kiến trúc sư Trương Văn Quang, tính đến năm 2040 Tân Á Đại Thành Đảo Ngọc sẽ nổi tiếng với những đặc điểm nổi bật: 

  • Là thành phố biển – đảo duy nhất, đặc khu kinh tế, đầu mối kinh tế du lịch, dịch vụ. 
  • Có khả năng phát triển thành điểm du lịch trọng điểm của cả nước,… về an ninh, quốc phòng. 
  • Là trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ chuyên ngành, trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học rừng và biển của quốc gia và khu vực.
Tân Á Đại Thành Phú Quốc dẫn đầu về đầu tư bất động sản
Tân Á Đại Thành Phú Quốc dẫn đầu về đầu tư bất động sản

Ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, dự đoán rằng Phú Quốc sẽ tập trung vào du lịch, trong đó chú trọng đến chăm sóc sức khỏe công nghệ cao và du lịch nghỉ dưỡng. Phú Quốc vừa là trung tâm giao thông vừa là khu dân cư cao cấp đón đầu trào lưu sống xanh. Các bằng chứng khoa học và thực tiễn khẳng định Tân Á Đại Thành Phú Quốc với bất động sản nhà ở đô thị là phân khúc khả thi để bắt kịp xu hướng này vì điều này sẽ tác động đáng kể đến biến động dân số làm tăng dân số.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính việc đầu tư cơ sở hạ tầng đặc biệt quan trọng ở phía Nam đảo Phú Quốc, hướng về trung tâm phường An Thới. Bởi sự phát triển mạnh mẽ và hướng tới trở thành trung tâm nhân khẩu, hành chính và kinh tế mới của Phú Quốc.

Khu đô thị lớn Meyhomes Capital Phú Quốc đang được hình thành, ngoài việc hỗ trợ hạ tầng giao thông liên kết theo chiều dọc, Phú Quốc còn có các đại lộ hỗ trợ liên kết ngang như đại lộ Bình Minh và Ánh Sao. Tuyến đường ngắn nhất nối hai bờ Đông Tây sẽ được hình thành bởi Đại lộ Bình Minh (lộ giới 36m, 4 làn xe cơ giới) và Ánh Sao (lộ giới 24m), rút ngắn thời gian hành trình xuống dưới 4km.

Theo ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào lĩnh vực đô thị tại Phú Quốc, các doanh nghiệp muốn phát triển một siêu đô thị hội tụ đầy đủ những lý tưởng của một thành phố đáng sống. Để đáp ứng nhu cầu của người dân về dịch vụ công cộng, giao thông thiết thực, không gian xanh hài hòa, xã hội an toàn và bình yên, rõ ràng phải có sự phối hợp phát triển của hạ tầng giao thông, cơ sở giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí.

Với lợi ích của biển và hải đảo, Tân Á Đại Thành Phú Quốc hội tụ được tính nổi trội riêng; tính liên kết giữa đảo và biển với các đảo, khu vực biển xung quanh. Phát triển kinh tế đô thị phải đi đôi với việc làm. Cần có nhiều khu dân cư đô thị mới chứ không riêng gì khu đô thị hiện hữu. Tân Á Đại Thành sẽ càng phát triển một cách chuyên nghiệp hơn để xây dựng một khu đô thị bất động sản nổi tiếng, chuyên nghiệp và phát triển.

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững.

– Hotline (24/7): 093 77 88 585

– Email: megahousevn@gmail.com

– Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85