Megahouse – Đơn vị phân phối bất động sản uy tín nhất

Chia sẻ

Megahouse được thành lập vào năm 2018 để đáp lại sự quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng của khách hàng đến đầu tư và mua bất động sản tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Danh tiếng của Megahouse đã ngày càng được nâng cao nhờ sự chính trực và hoạt động linh hoạt cũng như dịch vụ tỉ mỉ đối với khách hàng. 

Tầm nhìn & sứ mệnh của Megahouse

Megahouse luôn được khách hàng đặt niềm tin bởi sự phát triển luôn đi đúng theo tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Megahouse là trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Là nơi làm việc ưa thích của các chuyên viên, nhân viên kinh doanh bất động sản. Megahouse luôn phát triển các quan hệ hợp tác đối tác dựa trên sự minh bạch và tin cậy lẫn nhau. Nhằm xây dựng các mối quan hệ khách hàng lâu dài.

Tầm nhìn Megahouse là trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam
Tầm nhìn Megahouse là trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Megahouse luôn nỗ lực để đạt được tầm nhìn của mình bằng cách tạo ra một môi trường làm việc năng động, tích cực, hướng tới kết quả. Và tập trung vào việc đầu tư và phát triển các mối quan hệ lâu dài. Megahouse đo lường thành công của mình bằng kết quả mang lại cho khách hàng. Cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp, kết hợp sự tinh tế của doanh nhân và dịch vụ riêng của một tổ chức đang phát triển nhanh chóng.

Sứ mệnh

Megahouse cung cấp thông tin thị trường bất động sản cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và nhà phát triển bất động sản dân cư và thương mại. Với phạm vi tiếp cận mở rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.  Là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đầy đủ dịch vụ, khách hàng của Megahouse có thể tiếp cận về bất động sản thương mại và nhà ở cụ thể.

Megahouse cung cấp thông tin thị trường bất động sản cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và nhà phát triển bất động sản dân cư và thương mại. 
Megahouse cung cấp thông tin thị trường bất động sản cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và nhà phát triển bất động sản dân cư và thương mại.

Lý do bạn nên chọn Megahouse?

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ bất động sản Megahouse cũng đã thúc đẩy việc mở rộng hoạt động kinh doanh. Đưa Megahouse trở thành một trong những công ty môi giới bất động sản phát triển nhanh nhất trong khu vực. 

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh có tâm

Bí quyết thành công của Megahouse là dựa vào một đội ngũ bao gồm các chuyên gia kinh tế bất động sản chuyên nghiệp. Cùng các tài năng trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Megahouse luôn chú ý đến chi tiết, kiến ​​thức và hiệu quả trong dịch vụ. Chữ “Tâm” luôn được đặt lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Megahouse sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn viên Megahouse tin rằng cách tốt nhất và đúng đắn nhất để giúp đỡ tất cả khách hàng là cung cấp kiến ​​thức liên quan đến bất động sản và các dịch vụ một cách chân thành. Dù bạn đang mua bán bất động sản để tự kinh doanh hay đầu tư, Megahouse sẽ luôn đặt nhu cầu và mục tiêu của bạn lên hàng đầu.

Đội ngũ Megahouse cung cấp kiến ​​thức liên quan đến bất động sản và các dịch vụ một cách chân thành
Đội ngũ Megahouse cung cấp kiến ​​thức liên quan đến bất động sản và các dịch vụ một cách chân thành

Mỗi thành viên của Megahouse sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các dự án bất động sản trên khắp cả nước. Từ bất động sản của Vinhomes, Khang Điền, Nam Long đến bất động sản Novaland cùng nhiều dự án khác. 

Để cung cấp dịch vụ tốt hơn, Megahouse còn không ngừng triển khai các hoạt động đào tạo kỹ năng kinh doanh, mở rộng học tập, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm quản lý và dịch vụ. Đồng thời thấu hiểu nhu cầu của chủ sở hữu. 

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu

Megahouse tận dụng mạng lưới toàn cầu, các ứng dụng công nghệ tiên tiến. Cùng các quy trình sáng tạo để cung cấp dịch vụ tư vấn về các loại bất động sản khác nhau ở mọi thị trường của Việt Nam. Quy trình tư vấn luôn được đảm bảo về sự chuyên nghiệp, đưa ra các lựa chọn, phương án đầu tư hiệu quả theo nhu cầu từ phía khách hàng. 

Quy trình tư vấn tại Megahouse luôn đảm bảo chuyên nghiệp
Quy trình tư vấn tại Megahouse luôn đảm bảo chuyên nghiệp

Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng luôn là trách nhiệm của mỗi nhân viên trong Megahouse. Là điểm quan trọng để khách hàng đặt niềm tin tại Megahouse.

Megahouse cung cấp đa dạng dịch vụ

Không chỉ chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, Megahouse còn chất lượng trong từng sản phẩm thông qua nhiều loại hình dịch vụ:

Phân phối các dự án bất động sản mới nhất

Các dự án do Bất động sản Megahouse phân phối đa dạng phân khúc từ nhà ở, căn hộ, nhà phố, biệt thự, trung tâm nghỉ dưỡng, quần thể du lịch,… Tong đó phải kể đến những dự án nổi bật như: Vinhomes Grand Park, biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc, Lovera Vista Khang Điền, Sunshine City Sài Gòn,…

Dự án The Classia Khang Điền
Dự án The Classia Khang Điền

Đặc biệt, Megahouse khẳng định năng lực ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc khi thành đơn vị phân phối các dự án quy mô lớn của Vingroup, Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Tân Hoàng Minh,…. 

Xem thêm: Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Bán và cho thuê nhà, căn hộ cao cấp

Bên cạnh dịch vụ phân phối dự án bất động sản cao cấp, Megahouse còn đáp ứng nhu cầu khách hàng với dịch vụ bán và cho thuê nhà, căn hộ cao cấp. Các sản phẩm tại đây cũng thuộc các tập đoàn lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, Sun Group,…

Căn hộ cho thuê trong dự án Masteri Thảo Điền
Căn hộ cho thuê trong dự án Masteri Thảo Điền

Nhận ký gửi mua bán các bất động sản như nhà đất, đất nguồn gốc, đất công,..

Ngoài ra, Megahouse cũng nhận chuyển nhượng bất động sản hợp pháp qua hình thức ký gửi. Giúp bất động sản của khách hàng được cho thuê, bán nhanh chóng. hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để cho thuê và bán bất động sản. 

Điểm danh các dự án bất động sản “Siêu Hot” tại Megahouse

Là một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín nhất hiện nay, Megahouse đã và đang tham gia phân phối rất nhiều dự án khác nhau. Dưới đây là một số dự mát bất động sản được nhiều khách hàng lựa chọn nhất: 

 • Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc
 • Dự án Boutique Hotel Grand World Phú Quốc
 • Phân khu Sun Nautical District – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc
 • Khu đô thị mới 67ha Bắc Dương Đông Phú Quốc
 • Khu phức hợp Selavia Bay Phú Quốc
 • Khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc
 • Nhà phố thương mại Milton Pathway Shophouse Phú Quốc
 • Phân khu Shophouse The Center Hillside Phú Quốc
 • Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Seladon Boutique Hotel Phú Quốc
 • Shophouse Koradise
 • Căn hộ The Sky Phú Quốc
 • Tổ hợp quần thể du lịch D’Thiên Bảo Phú Quốc
Tổ hợp quần thể du lịch D’Thiên Bảo Phú Quốc
Tổ hợp quần thể du lịch D’Thiên Bảo Phú Quốc
 • Trung tâm nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center Kiên Giang
 • Khu dân cư đô thị Green Park Cửa Cạn
 • Vinhomes Grand Park
 • Dự án căn hộ Ricca Quận 9
 • Lovera Vista Khang Điền
 • SaFira Khang Điền
 • Sunshine City Sài Gòn
 • Sunshine Diamond River
 • Căn Hộ MT Eastmark City giai đoạn 2
 • Dự Án The Classia Khang Điền

Xem thêm: Tổ hợp quần thể du lịch D’Thiên Bảo Phú Quốc

Các dự án mà Megahouse phân phối trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Megahouse luôn đồng hành cùng mỗi vị khách trong quá trình đầu tư hoặc mua bất kỳ một dự án bất động sản nào. 

MEGAHOUSE

 • Số điện thoại: 0937788585
 • Email: megahousevn@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, Thành phố. Thủ Đức

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85