Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc vô cùng hấp dẫn

Chia sẻ

Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc đang không ngừng tăng lên, đây sẽ là dự án sáng giá cho những nhà đầu tư bất động sản. Đồng thời, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho bạn. Với quy lớn hơn 258,33ha, đa dạng các loại hình sản phẩm chắc chắn đầu tư cho Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là dự án “đẻ ra vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản. Bài viết dưới đây, Megahouse sẽ cập nhật chi tiết nhất về Meyhomes Capital Phú Quốc và sẽ phân tích cho bạn những giá trị ấn tượng nhất mà dự án này có được.

Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc
Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc từ vị trí đắc địa

Giá trị của Meyhomes Capital Phú Quốc trước hết nằm ở vị trí. Được nằm trên bờ biển Bãi Trường, một trong các bờ biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc với nhiều dự án lớn đã được đầu tư.  Ngoài ra, xung quanh Meyhomes Capital có khá nhiều khu du lịch nổi tiếng của Phú Quốc như: Cáp treo Hòn Thơm, bãi Khem, bãi Sao…điều này càng làm nổi bật hơn vị trí cũng như giá trị của Meyhomes Capital Phú Quốc và dự án sẽ nhanh chóng lọt ngay vào tầm mắt của các nhà đầu tư từ những bước khởi đầu. 

Giao thông thuận lợi cũng là điều khá quan trọng để quyết định nên giá trị của một dự án. Từ Meyhomes Capital bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trọng yếu của thành phố chỉ trong vài khoảng thời gian ngắn, nhờ hàng loạt trục đường lớn liên kết với dự án gồm đường ĐT 975, đường ĐT 46 hay trục đại lộ trung tâm An thới. Phú Quốc cũng là một trong những thành phố biển phát triển nhất nhì của đất nước Việt Nam, trung tâm kinh tế mũi nhọn, nhất là ngành du lịch, có nhiều giá trị bất động sản ngày một tăng theo thời gian.

Giá trị đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc từ vị trí đắc địa
Giá trị đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc từ vị trí đắc địa

Ngoài ra, Phú Quốc sẽ miễn thị thực cho hơn 80 quốc gia và trở thành thành phố miễn thuế. Điều này sẽ rất có lợi cho các du khách có mong muốn ở lại lâu dài. Không những vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án duy nhất vừa đăng kí kinh doanh, vừa đăng kí hộ khẩu có chức năng để ở. Đây quả là điều nâng tầm giá trị của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc với tiện ích mang tiêu chuẩn 5 sao

Nếu đã tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc thì các bạn cũng đã biết, dự án này mang tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời cho cư dân hay du khách. Với các tiện ích đầy đủ như: dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế, khu liên hợp thể thao ( hồ bơi, gym, spa, sân golf..), ngoài ra còn có nhà hát ngoài trời, thư viện và nhà hàng cao cấp.

Meyhomes Capital Phú Quốc với tiện ích mang tiêu chuẩn 5 sao
Meyhomes Capital Phú Quốc với tiện ích mang tiêu chuẩn 5 sao

Gây ấn tượng mạnh cũng như nâng giá trị của Meyhomes Capital Phú Quốc là hơn 20 tiểu công viên được trang trí và trang bị đầy đủ các khu vui chơi trẻ em, quảng trường thương mại, các thiết bị rèn luyện sức khỏe cho dân cư. 

Đặc biệt hơn nữa, đầu tư cho Meyhomes Capital Phú Quốc là đầu tư cho con em. Vì tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có ở Meyhomes Capital là có trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế trên Đảo Ngọc. Vậy nên, việc đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ ở kinh doanh mà còn an cư, với sổ đỏ lâu dài thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống. 

Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc có giá trị cao bởi đầu tư uy tín

Khi đầu tư vào một dự án bất động sản, điều bạn quan tâm không chỉ các thuận lợi của dự án đó mà còn là sự uy tín của chủ đầu tư – uy tín này chính là bảo chứng cho tính pháp lý và chất lượng cho dự án. Tân Á Đại Thành – nhà đầu tư có uy tín với gần 30 năm xây dựng thương hiệu. Tân Á Đại Thanh có nguồn lực kinh tế vững mạnh, luôn cam kết xây dựng đúng hạn và đúng tiêu chuẩn.

>> Xem thêm: Thiết kế Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc bởi đầu tư uy tín
Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc bởi đầu tư uy tín

Chất lượng của từng công trình luôn làm hài lòng khách hàng. Việc Tân Á Đại Thanh là chủ đầu tư cho Meyhomes Capital Phú Quốc đã khiến dự án này trở thành dự án thu hút “mắt xanh” của các nhà đầu tư. Không lo về tiến độ hay chất lượng thì đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc đã được nâng lên một tầm mới và cao hơn. 

Sở hữu lâu dài, tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư

Một điều tuyệt vời nhất về giá trị khi đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc mà các nhà đầu tư có thể thấy được đó là giá trị sở hữu lâu dài. Các dự án bất động sản thông thường thì quyền sở hữu của các nhà đầu tư chỉ tầm từ 50 – 70 năm. Nhưng khi tại Meyhomes Capital Phú Quốc lại được một lợi thế rõ nét nhất đó là quỹ đất 6% được trao quyền sở hữu vĩnh viễn tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được đồng ý và có giấy tờ chứng nhận phê duyệt không nằm trong khu vực có đất giải tỏa, mọi giấy tờ pháp lý được đảm bảo. 

>> Xem thêm: Tân Á Đại Thành Phú Quốc

Shoptel hấp dẫn tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Shoptel hấp dẫn tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ không ngừng tăng mạnh, đầu tư dự án này chắc chắn sẽ không làm các khách hàng và nhà đầu tư thất vọng. Với những thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được cập nhật và phân tích ở trên, thì đã xác định được đây là một dự án có quá nhiều lợi thế. Đại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – nơi hứa hẹn về tiềm năng tăng giá trị cực cao cho các nhà đầu tư bất động sản.

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, sở hữu các căn shophouse, biệt thự, villa được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, sinh lời bền vững.

  • Hotline (24/7): 093 77 88 585
  • Email: megahousevn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 34 Đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85