Dự án Meyhome Capital Phú Quốc: Mở ra những cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Chia sẻ

Phú Quốc hiện đang là điểm du lịch số 1 được ưa chuộng bởi nhiều du khách trong nước và quốc tế. Với vị thế dẫn đầu cùng sự lớn mạnh không ngừng nghỉ, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi khổng lồ, an toàn và ổn định. Đặc biệt, dự án Meyhome Capital Phú Quốc do tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai đang bước dần vào giai đoạn hoàn thiện, mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.

Tiềm năng bất động sản Phú Quốc trong tương lai

Bất động sản Phú Quốc trong những năm gần đây được nhận định là “mỏ vàng”  cho các nhà đầu tư khi liên tục thu về những tín hiệu tích cực về khả năng tăng trưởng và thu hồi vốn:

Lợi thế về địa lý của Phú Quốc

Lợi thế của Phú Quốc
Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế lớn về cảnh quan thiên nhiên, vị trí địa lý,…

Phú Quốc được là hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, nơi sở hữu nhiều lợi thế lớn về cảnh quan thiên nhiên, vị trí địa lý, thảm thực vật phong phú,… Tại đây du khách có thể thỏa sức thăm thú và trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn như Bãi Trường, Hòn Thơm, Dinh Cậu,….

Ngoài ra, khí hậu của Phú Quốc cũng là thế mạnh rất lớn của vùng đất này. Nhiệt độ ổn định quanh năm đã đem đến cho Phú Quốc một hệ sinh thái rộng lớn với tỷ lệ rừng nguyên sinh cao, thảm thực vật phát triển, tươi mát quanh năm, phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Khả năng tăng trưởng của bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của châu Á, hội tụ đủ các điều kiện về cảnh sắc thiên nhiên, cơ sở vật chất, hạ tầng đồng nhất, các khu du lịch nghỉ dưỡng mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, Phú Quốc có liên kết vùng mạnh mẽ với các nước trong khu vực: Singapore, Thái Lan, Campuchia, Malaysia,… đi kèm là nguồn vốn đầu tư khổng lồ vào các dự án bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng. Tất cả đã góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của vùng đất này.

Minh chứng có thấy rất rõ ở lịch sử bất động sản Phú Quốc trong khoảng 10 năm trở lại đây. Chỉ tính từ năm 2012 đến 2019, giá đất Phú Quốc đã tăng lên đến 15 lần. Trong những năm sau đó, địa phương này vẫn tiếp tục đón những nguồn vốn đầu tư mới lớn hơn từ cả trong nước lẫn quốc tế. Đây là tín hiệu đáng mừng cho Phú Quốc, đồng thời cũng nhận định khả năng tăng trưởng vượt trội khi các nhà đầu tư đổ tiền vào các dự án tại đảo ngọc.

Quy hoạch Phú Quốc tạo tiền đề thu hút vốn đầu tư và phát triển kinh tế

quy hoạch Phú Quốc
Chính sách quy hoạch của Phú Quốc cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ vào sự phát triển của đảo

Ngoài các yếu tố về vị thế địa lý, các chính sách quy hoạch của Phú Quốc cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ vào sự phát triển của nơi này. 

 • Ngày 09/12/2020, Uỷ ban thường vụ Quốc hội đã thông qua nghị quyết thành lập Thành phố Phú Quốc (nghị lực có hiệu lực từ 08/01/2021). Cùng với đó, các quy hoạch thành phố trong tương lai cũng hứa hẹn sự phát triển và khả năng thu hút vốn đầu tư ngày càng lớn của đảo ngọc. 
 • Theo quy hoạch Phú Quốc đến năm 2030, địa phương sẽ tiến hành mở rộng và cải tạo 22 tuyến đường 4 làn xe, không ngừng mở rộng và bổ sung các tuyến đường mới; các luồng giao thông đường thuỷ được quy hoạch theo mục đích rõ ràng đi kèm với nhiệm vụ mở rộng khu vực cảng quốc tế; tiến hành mở rộng nhà ga T2 – sân bay quốc tế Phú Quốc. 
 • Bên cạnh hệ thống giao thương, các hệ thống hạ tầng khác như quy hoạch cấp nước, viễn thông cũng được đầu tư mạnh mẽ hơn nữa. 
 • Đặc biệt các chính sách về thuế cho cá nhân và doanh nghiệp cũng được tối ưu lại nhằm thu hút cư dân và các nhà đầu tư về với Phú Quốc.

Tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án mới trọng điểm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các du khách và các nhà đầu tư.

Thông tin dự án Meyhome Capital Phú Quốc

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Vị trí dự án: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland 
 • Quy mô dự án: 54,67ha
 • Các loại hình sản phẩm: nhà phố liền kề, shophouse, villa hotel, trung tâm thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chung cư cao cấp, …
 • Thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc bởi tập đoàn: Darkhorse Architecture – Úc.
 • Thiết kế cảnh quan bởi: One Landscape – Hong Kong 
 • Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: Tập đoạn ChungHo Nais (Hàn Quốc)
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do ai đầu tư?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư và xây dựng bởi Meyland Tân Á Đại Thành – công ty cổ phần bất động sản được thành lập từ tên tuổi, uy tín và nguồn lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đơn vị này sở hữu vốn điều lệ lên tới 1000 tỷ đồng, bao gồm 8 công ty thành viên và là một trong những thương hiệu hàng đầu của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Bên cạnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyland hiện còn đang là chủ sở hữu của nhiều quỹ đất lớn tại các thành phố trọng điểm như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Phú Quốc,….. với tổng quỹ đất lên tới 5000 ha, bao gồm 21 dự án. Với lợi thế lớn như vậy, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn là một dự án đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, an toàn và ổn định.

Tiện ích bậc nhất tại Meyhome Capital Phú Quốc

Tiện ích tại Meyhome Capital Phú Quốc
Meyhome Capital Phú Quốc sở hữu nhiều tiện ích hiện đại

Meyhome Capital Phú Quốc được thiết kế với hệ sinh thái đa dạng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất thế giới, hứa hẹn đem lại cho cư dân một môi trường sống tiện nghi về mọi mặt.

Tại Meyhome Capital Phú Quốc cư dân sẽ không phải lo lắng về nguồn nước ngọt và nước sạch, do chủ đầu tư đã hợp tác với Chung Nails – một trong thương hiệu cung cấp giải pháp nước sạch hàng đầu thế giới. Nguồn điện năng tại đây cũng vô cùng dồi dào, sử dụng nguồn điện được tái tạo từ năng lượng mặt trời.  

Meyhome Capital Phú Quốc được tô điểm bởi cảnh sắc thiên nhiên và những cảnh quan độc đáo: 3 đại công viên (Lake Park, River Park và Ocean Park); hồ điều hoà, chòi vọng cảnh, mê cung ngọc trai, vườn nướng BBQ,… Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích khác như trường học, khu vui chơi, nghỉ dưỡng,…

Những ai nên đầu tư vào dự án Meyhome Capital Phú Quốc?

Có nên đầu tư Dự án Meyhome Capital
Dự án Meyhome Capital Phú Quốc phù hợp với mọi nhà đầu tư

Dự án Meyhome Capital Phú Quốc là một dự đầy tiềm năng và được đánh giá là có khả năng “tương thích” với mọi nhà đầu tư. Dù là với nhà đầu đường dài, đầu tư lướt sóng hoặc mua để làm tài sản thừa kế cho thế hệ sau, dự án này vẫn mang đến những lợi thế vô cùng lớn.

Xét trên nhiều phương diện, hình thức sở hữu khi mua sản phẩm của dự án Meyhome Capital Phú Quốc là sở hữu lâu dài, khả năng tăng trưởng của bất động sản Phú Quốc chỉ tăng chứ không có dấu hiệu giảm, cùng với đó là loạt tiện ích từ hệ sinh thái “kép” mà dự án này mang đến,… Tất cả cộng hưởng tạo nên những lợi thế lớn cho các nhà đầu tư.

Thông qua những phân tích nêu trên, có thể nhận thấy rằng, thị trường bất động sản Phú Quốc là một thị trường đầy triển vọng, là cơ hội đầu tư tiềm năng mà nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua. Cụ thể với dự án Meyhome Capital Phú Quốc – một trong những dự án lớn nhất tại Phú Quốc đang được triển khai, nơi hội tụ đủ những thế mạnh về khả năng tăng trưởng, sinh lời trong tương lai.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85