Chiến lược đầu tư bất động sản bạn nhất định phải biết

Chia sẻ

Đầu tư bất động sản – kênh  đầu tư tiềm năng hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ vốn vào đầu từ là sinh lời. Quá trình đầu tư các dự án bất động sản cần phải có chiến lược và kiến thức về đất đai. Nếu là người mới, có dự định tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được chiến lược kinh doanh bất động sản cơ bản dân đầu tư không nên xem nhẹ.  

Thị trường bất động sản khả năng sinh lời cao

Sở dĩ, các nhà đầu tư lớn nhỏ đều đổ xô vào thị trường bất động sản bởi những nguyên do sau:

Đầu tư bất động sản
Tham gia vào thị trường bất động sản có đáng để bạn trải nghiệm

Đây là kênh đầu tư an toàn

Theo chia sẻ đến từ các chuyên gia, báo đầu tư tài chính cho hay: bất động sản là kênh đầu tư an toàn cho mọi nhà đầu tư. Đặc biệt, trong tình trạng nền kinh tế có biến động bởi đại dịch covid trên toàn cầu. Việc đổ vốn vào bất động sản không gây ảnh hưởng đến dòng vốn.

Và dự kiến, khi dịch covid 19 được kiểm soát. Thị trường đầu tư bất động sản sẽ có sự phát triển trên đà tăng trưởng cao.

Có sự hỗ trợ, tương trợ đến từ phía ngân hàng

Các dự án bất động sản đều được ngân hàng hỗ trợ thế chấp với thủ tục dễ dàng, mức lãi suất thấp nhất. Đây cũng là một trong những chiếc lược đòn bẩy tài chính hiệu quả ở mỗi quốc gia. Nếu đang băn khoăn tìm kiếm cho mình con đường đầu tư phù hợp. Đầu tư bất động sản sẽ là sự lựa chọn sáng giá bạn nên quan tâm đến.

Đầu tư bất động sản
Sự hỗ trợ của ngân hàng là lợi thế lớn cho nhà đầu tư kinh doanh

Bất động sản mang đến nguồn thu nhập ổn định

Khi tham gia vào thị trường này, nhà đầu tư vẫn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động hàng tháng. Quỹ tín thác đầu tư hay cho thuê mặt bằng, căn hộ,,…. Đây sẽ là nguồn thu nhập ổn định mà nhà đầu tư bất động sản có được.

Đầu tư bất động sản
Knh doanh bất động sản kênh mang lại nguồn thu nhập thụ động ổn định

Người mới có nên đầu tư  lướt sóng??

Đầu tư lướt sóng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trong giới bất động sản. Liệu rằng, có nên sử dụng hình thức đầu tư lướt sóng hay không?

Đầu tư bất động sản
Bất động sằng có nên tham gia đầu tư lướt sóng trong thị trường bất động sản hay không

Lợi thế của đầu tư lướt sóng đó là mức lợi nhuận thu về cực lớn và nhanh với thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó chỉ hợp với những người am hiểu chuyên sâu, có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng trong việc lựa chọn thời điểm đầu tư phù hợp.Đối với những người mới bạn vẫn nên chọn hướng đầu tư ăn chắc mặc bền để hạn chế rủi ro. Bởi lẽ, đa phần người mới đầu tư theo hình thức này sẽ dựa theo xu hướng đám đông và chưa có nhiều hiểu biết chuyên sâu.

Chiến lược đầu tư bất động sản bạn nhất định phải biết

Nếu có dự định gia nhập thị trường bất động sản, những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn sau sẽ rất hữu ích.

Xác định loại hình đầu tư hợp lý

Có rất nhiều loại hình trong ngành bất động sản hiện nay. Và điều mà các giới kinh doanh cần làm đó là hiểu được nhu cầu, khả năng của mình. Bạn cần có tầm nhìn, kiến thức về mảng bất động sản,… Đây sẽ là cơ sở để lựa chọn loại hình đầu tư cho phù hợp.

Đầu tư bất động sản
Nghiên cứu là lựa chọn các loại hình đầu tư cho phù hợp 

Đối với những người mới, ít vốn bạn nên đầu tư vào loại hình cho thuê nhà. Xét theo nhu cầu tìm kiếm thuê nhà của phần đa người dân hiện nay. Thì loại hình đầu tư này đã đang sẽ có tiềm năng phát triển mạnh, đem lại thu nhập ổn định cho bạn.

Lựa chọn dự án có tính thanh khoản cao

Thuật ngữ chuyên ngành “ thanh khoản” hay còn được hiểu là khả năng chuyển đổi tiền mặt. Một trong những điều bạn nên nắm được khi đầu tư vào thị trường này đó là tìm hiểu về tính thanh khoản của dự án đó.

Là nhà đầu tư thông thái, bạn nên ưu tiên vào các dự án nhà ở, biệt thự, chung cư, đất nền,… đến từ các thương hiệu, chủ dự án có uy tín, đáng tin cậy. Một số dự án tiêu biểu, hứa hẹn đem lại tiềm năng lợi nhuận cao đáng kể đến như: Meyhomes Capital Phú Quốc, Safira Khang Điền,……

Bên cạnh đó, những dự án về đất nến xung quanh đặc khu kinh tế Phú Quốc. Đây cũng đang là điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư thời gian này.

Nắm vững kiến thức và phân bổ nguồn tài chính hợp lý

Một nhà đầu tư thông minh cần phải có kiến thức về tài chính. Thêm nữa, bạn cần có sự phân bổ, quản lý sử dụng nguồn tài chính hiệu quả, hợp lý. Với những người mới chân ướt chân ráo tham gia thị trường này. Bạn có thể liên hệ đến cộng đồng đầu tư bất động sản để học hỏi thêm kinh nghiệm, chia sẻ hữu ích.

Đầu tư bất động sản
Tìm hiểu và nắm chắc về các kiến thức liên quan kinh doanh bất động sản

Luôn luôn học hỏi 

Việc học hỏi, tìm hiểu, tiếp thu những kiến thức liên quan trong ngành sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc hơn. Bạn có thể học từ kinh nghiệm của những nhà đầu tư thành công. Bạn cần cập nhật thêm về thông tin thị trường bất động sản hiện nay để nắm bắt diễn biến, tình hìnhnhanh chóng, kịp thời.

Thường xuyên cập nhật tin tức trong giới tài chính, kinh doanh. Xem sách bảo, đánh giá về tình hình thực tiễn của ngành bất động sản hiện nay và trong tương lai,…. Đây sẽ là yếu tố cốt lõi, cơ bản giúp nhà đầu tư bất động sản thông thái và gắt hái nhiều thành tựu to lớn.

Trên đây là một số kiến thức và chiến lược đầu tư bất động sản cơ bản ai cũng nên nắm vững. Bạn quan tâm, cần tư vấn thêm về các dự án bất động sản tiềm năng, khả năng lợi nhuận cao. Liên hệ Megahouse để được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan về lĩnh vực này.

Thông tin chi tiết của Megahouse:

Văn phòng: số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên lạc: 0937788585.

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85