Bất động sản Phú Quốc – điểm sáng hấp dẫn của thị trường bất động sản

Chia sẻ

Do tác động của nhiều yếu tố tiêu cực khiến thị trường bất động sản Việt Nam bị giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, bất động sản Phú Quốc vẫn được coi là điểm sáng nhờ sự góp mặt của rất nhiều dự án hấp dẫn. Vậy tình hình bất động sản tại Phú Quốc diễn ra như thế nào. Dự án nào được xem là sản phẩm điển hình của Đảo Ngọc. Cùng khám phá nhé.

Phú Quốc - Điểm sáng của thị trường bất động sản
Phú Quốc – Điểm sáng hấp dẫn của thị trường bất động sản

Tình hình bất động sản Phú Quốc những năm trước

Những năm trước đây, Phú Quốc chỉ được biết đến với các hoạt động du lịch và dịch vụ, còn thị trường bất động sản thì lại khá ảm đạm.

Đến giai đoạn năm 2015, một số nhà đầu tư đã thử nghiệm thành công trong việc đầu tư vào bất động sản Phú Quốc. Bởi lẽ thời điểm đó giá đất tại Phú Quốc bất ngờ tăng lên đem về cho nhiều nhà đầu tư một món lợi nhuận siêu khủng.

Tuy nhiên, sau năm 2018, thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc lại có sự thay đổi theo chiều hướng xấu. Sự xáo trộn về luật đặc khu kinh tế khiến cho các nhà đầu tư chịu nhiều tổn thất. Nhiều giao dịch bất động sản bị giảm mạnh vào thời gian sau đó.

Đến năm 2019, Phú Quốc được đề xuất trở thành Thành phố biển đảo và lệnh dừng tách thửa – phân lô đất vào năm 2020 đã giúp cho Phú Quốc có một bước tiến mới. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ tiềm lực để bật dậy làn sóng bất động sản như thời kỳ trước.

Mãi đến năm 2021, thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc bắt đầu có những bứt phá đầy tiềm năng.

Diễn biến thị trường bất động sản Phú Quốc
Diễn biến thị trường bất động sản Phú Quốc 20 năm trước

Tình hình bất động sản tại Phú Quốc hiện nay

Không chỉ ở hữu nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, Phú Quốc còn được biết đến với các khu nghỉ dưỡng và đô thị có tầm cỡ quốc tế. Điều đó thúc đẩy ngành du lịch của Phú Quốc phát triển rất mạnh.

Không chỉ có du lịch, Phú Quốc còn đang phấn đấu trở thành đô thị loại I, trung tâm kinh tế lớn của khu vực. Điều đó khiến cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đô thị tại Đảo Ngọc đang rất được săn đón.

Mặt khác, chỉ có 6% quỹ đất sở hữu lâu dài tại Phú Quốc đủ để cho các chúng ta thấy được sự khan hiếm của loại hình này. Do đó, các chủ đầu tư đã tìm cách săn lùng bằng được các sản phẩm có quyền sở hữu lâu dài này.

Hiện nay tại Phú Quốc có 3 dự án khu đô thị đang được chủ đầu tư triển khai xây dựng. Trong đó Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có tiềm năng hơn cả, là sản phẩm an cư tuyệt vời cho cộng đồng dân cư.

Những yếu tố trên đã làm cho thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc trở nên nhộn nhịp hơn.

Tình hình bất động sản Phú Quốc thay đổi tích cực
Tình hình bất động sản Phú Quốc thay đổi tích cực nhờ du lịch

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc – Meyhomes Capital

Để giúp các nhà đầu tư dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin có liên quan đến dự án như:

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Vị trí dự án: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Chủ đầu tư: Meyland thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành
 • Quy mô dự án: 54,67ha.
 • Các phân khu của dự án: Phân khu Rosada, phân khu Aqua, phân khu Apricot, phân khu Olive, phân khu Coral.
 • Tổng sản phẩm: 1.435 căn.
 • Tính pháp lý: Sổ đỏ với giá trị sở hữu lâu dài.
Meyhomes Capital Phú Quốc - dự án sáng giá của Đảo Ngọc
Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án sáng giá của bất động sản Đảo Ngọc

Ưu điểm không thể bỏ qua của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là một dự án rất đáng mong đợi tại Phú Quốc. Khu đại đô thị này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi các ưu điểm như:

 • Nằm ở trung tâm của thị trấn An Thới Phú Quốc, địa điểm mà trong tương lai sẽ phát triển nhiều công trình hấp dẫn. Ngoài ra, Meyhomes Capital còn có khả năng kết nối khu vực thuận tiện, tạo cơ hội để đón một lượng lớn khách du lịch lớn.
 • Nằm liền kề với resort dọc Bãi Trường và các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Điều đó giúp cho du khách tận hưởng nhiều tiện ích có một không 2 ở Phú Quốc.
 • Thiết kế đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như: nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, Minihotel, chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng… Đây đều là những sản phẩm có tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cao.
 • Tính pháp lý lâu dài của Meyhomes Capital Phú Quốc giúp cho các nhà đầu tư đem về nhiều nguồn lợi không chỉ ở thời điểm hiện tại mà ở cả tương lai.
 • Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa có tên tuổi vừa có tiềm lực và kinh tế. Đây còn là sản phẩm đầu tay đánh dấu việc Tân Á lấn sân sang thị trường bất động sản nên được đầu tư với quy mô rất lớn.
Thiết kế tinh tế của Meyhomes Capital
Thiết kế tinh tế của Meyhomes Capital Phú Quốc

Trên đây là những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản Phú Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy lựa dự án bất động sản tiềm năng tại Phú Quốc để đầu tư sinh lời bạn nhé. Phân khu Shophouse Center Hillside Phú Quốc là lựa chọn hấp dẫn mà Megahouse muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85