Bản đồ quy hoạch An Thới Phú Quốc mới nhất năm 2022

Chia sẻ

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn chi tiết thông tin về bản đồ quy hoạch An Thới Phú Quốc mời bạn cùng tham khảo. An Thới là một trong những mảnh đất màu mỡ nhất trong thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Nắm giữ vị trí trọng yếu của một khu đô thị cảng và đang trong tiến trình được quy hoạch lại, thị trấn An Thới dự sẽ thu hút nguồn đầu tư cực khủng trong năm 2022. 

Cập nhật mới nhất về bản đồ quy hoạch tại khu đô thị An Thới Phú Quốc
Cập nhật mới nhất về bản đồ quy hoạch tại khu đô thị An Thới Phú Quốc

Chi tiết tiến trình quy hoạch An Thới Phú Quốc

Để giúp bạn hình dung được bức tranh toàn cảnh về khu đô thị An Thới cũng như cập nhật chính xác được đồ án quy hoạch tại đây, trước tiên hãy cùng tìm hiểu về mảnh đất này. 

Cập nhật chung về khu đô thị An Thới Phú Quốc

An Thới là một phường nằm trong thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Vị trí địa lý của khu đô thị này được xác định nằm ở phía Nam thành phố Phú Quốc và cách trung tâm khoảng 30km với:

  • Phía bắc giáp xã Dương Tơ
  • 3 phía còn lại giáp với Vịnh Thái Lan
  • Khu bãi biển An Thới có hình dạng cánh cung, là một vịnh nhỏ và khá lặng sóng. 

Hiện phường An Thới có tổng cộng 11 khu phố bao gồm: Khu 1,2,3,4,5,6,7,8, khu Bãi Chướng, khu Bãi Nam và khu Hòn Rỏi. 

Bản đồ quy hoạch thị trấn An Thới Phú Quốc cập nhật nhất

Bản đồ quy hoạch Phú Quốc năm 2022 theo đề án sẽ có tổng cộng 71 nghìn dân và mật độ dân cư trung bình từ 70-80 người/ha. Phường An Thới được dự tính chia thành 6 phân khu riêng biệt như sau:

Khu cảng hành khách

Đây sẽ là phân khu đón khách quốc tế và trong nước và sẽ trở thành khu trung tâm của thị trấn An Thới. Tại đây, sẽ xây dựng lên các khu vực phi thuế quan cho xây dựng khách sạn phục vụ cho khách du lịch nước ngoài và một số cửa hàng miễn thuế nằm giáp với khu phía Đông cảng hành khách

Khu đô thị mới nằm tại phía Nam của An Thới

Tại phân khu này, các tòa nhà cao ốc hành chính, resort, hổ lốn và nhà ở bao gồm shophouse, phố liền kề và đất nền chia ô sẽ được xây dựng. Trong đó, các dự án khách sạn, resort sẽ nằm tại bờ biển phía Tây để tận dụng hướng biển khai thác du lịch, khu nhà đồng bộ có dồi dào đất cây xanh tại trục đường dọc theo trục tâm linh.

Kế hoạch xây dựng khu đô thị mới tại An Thới
Kế hoạch xây dựng khu đô thị mới tại An Thới

Khu đô thị mới phía Bắc

Tiếp tục là một trọng điểm của các khu nhà ở hay phân khu hỗn hợp. Các dự án xây dựng tại đây sẽ tiếp giáp với trục khu resort dọc theo trục đường An Thới-Cửa Lấp. Bên cạnh đó, các dự án công cộng, các tuyến phố có nhà ở thấp tầng như biệt thự đơn, song lập cũng lần lượt được định hướng xây lên.

Khu resort tạo trải nghiệm khám phá phức hợp

Trải nghiệm du lịch tích hợp giữa núi và biển, vừa nghỉ ngơi vừa khám phá những môn thể thao biển hay du lịch leo núi và thưởng thức khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. 

Thay vì các khu công viên với thiên hướng sàn biểu diễn thì giải pháp xây dựng tại đây sẽ là theo hình thức mô phỏng resort theo kiểu trải nghiệm phức hợp.

Khu vực cảng An Thới- khu trung tâm vận tải hàng hóa

Tại khu vực phía Nam thị trấn An Thới sẽ đảm nhận nhiệm vụ trở thành cảng vận tải hàng hòa, trong đó Mai Dong Logistic quốc tế được xây dựng trên đất nền mở rộng của cảng An Thới. 

Còn phía khu trung tâm, dự án công cộng cùng các cá công trình giúp cải thiện mức sống cho người dân cũng được xây lên. Về phía tây núi ông Quán, khu resort với biệt thự hay khách sạn thấp tầng sẽ được tận dụng xây dựng.

Khu vực cảng biển An Thới
Khu vực cảng biển An Thới

Khu quy hoạch phía Bắc

Dựa trên kế hoạch dự định về bản đồ quy hoạch An Thới Phú Quốc thì đây sẽ là phân khu dân cư, các khu chế xuất nước mắm hay các dự án về nuôi trồng thủy sản,..

Có thể bạn quan tâm: Meyhomes Capital Phú Quốc 

Những điểm cần lưu ý khi đầu tư bất động sản tại An Thới Phú Quốc

  • 2022 chính là thời điểm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản sau một khoảng thời gian dài “đắp chiếu” do dịch Covid-19. Hiện nhiều khu đất tại Phú Quốc, trong đó có An Thới- địa điểm quy hoạch hàng đầu trong dự án quy hoạch Phú Quốc đến năm 2030. Do vậy, có nên đầu tư Phú Quốc không?Đừng chờ thêm mà hãy nhanh chóng rút hầu bao tránh bỏ lỡ thời điểm vàng của bất động sản Phú Quốc
  • Phú Quốc đang là đầu tàu về du lịch biển tại Việt Nam, do đó thu hút được rất nhiều khách du lịch quốc tế đến đây.. Do vậy, kinh doanh các dịch vụ du lịch nghĩ dưỡng tại phân khúc bình dân sẽ dễ dàng tiếp cận với du khách hơn là tiếp tục đầu tư vào các dự án nhỏ lẻ hay tự đưa mình vào thế cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn hay các thương hiệu dự án nghỉ dưỡng quốc tế. 
  • Phân khúc bất động sản tiềm năng nhất, khai thác được các ưu điểm lớn nhất của An Thới chính là đất nền gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng. Bản đồ quy hoạch An Thới Phú Quốc nằm trong đề án quy hoạch của Nhà nước nên khả năng mất giá gần như là bằng 0, đổi lại các định hướng xây dựng khách sạn, nhà nghỉ trên khu đất nền này chắc chắn mang đến các nhà đầu tư những khoản tiền sinh lời cực lớn.
Một vài lưu ý nhỏ khi chuẩn bị đầu tư vào An Thới Phú Quốc
Một vài lưu ý nhỏ khi chuẩn bị đầu tư vào An Thới Phú Quốc

Bài viết trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về bản đồ quy hoạch An Thới Phú Quốc. Để tiếp tục tham khảo thêm các thông tin liên quan đến định hướng quy hoạch mời bạn truy cập nhanh tại: https://megahouse.vn/

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85